Khám phá những điểm đến lý tưởng giá rẻ bạn không nên bỏ qua trong mùa đông

NĐ - Không cần phải vét sạch tài khoản ngân hàng thì bạn mới có thể đi du lịch đến một nơi nào đó vào những ngày còn lại của năm 2017 này. Có rất nhiều điểm đến có giá cả phải chăng và tuyệt vời để ghé thăm vào mùa đông. Một số có thể làm bạn ngạc nhiên!


Thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha

Lisbon là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất ở châu Âu và vào mùa đông nơi đây cũng là một trong những khu vực ấm nhất. Mùa đông ở Lisbon tập trung ít khách du lịch hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc giá cả thấp hơn và dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra, Lisbon còn sở hữu những bãi biển đẹp chỉ cách một vài chuyến tàu ngắn. Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện giá lại rẻ, hệ thống trạm thuộc hàng siêu độc đáo. Đồ ăn thì đa dạng và cực ngon, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những bữa ăn chỉ với giá dưới 10E.

Hội An, Việt Nam

Mùa đông là mùa mưa của Việt Nam, đây không phải là thời điểm tốt nhất để để đến những bãi biển của Hội An. Tuy nhiên, nơi đây với thời tiết nhẹ nhàng, hoàn hảo cho việc khám phá kiến ​​trúc phong phú của thành phố và ẩm thực tuyệt vời. Ngoài ra, vào mùa cuối cùng của năm “lời nguyền giao thông và ô nhiễm thế kỉ 21” hầu như không tồn tại.

Nelson, BC

Nelson là một thị trấn xinh đẹp và hiền hòa, kết hợp cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và các hoạt động phiêu lưu ngoài trời với các di sản thời Victoria và nền văn hóa nghệ thuật sôi động. Vào mùa đông, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời được phủ trắng bởi tuyết, trở thành địa điểm ưa thích dành cho du khách yêu thích trượt tuyết. Nơi đây cũng ít đông đúc và giá cả hợp lý hơn vào mùa này.

Arniston, Nam Phi

Nếu bạn là người ưa thích khí hậu ấm áp, muốn tìm nơi tránh cái lạnh giá của mùa đông thì Nam Phi là điểm đến thích hợp cho bạn đấy. Để tránh đám đông tháng 12, hãy làm như người dân địa phương và đến Arniston, một làng chài yên tĩnh cách Cape Town hai giờ đồng hồ. 

Venice, Ý

Vào mùa hè, Venice bị các khách du lịch xâm chiếm nhưng vào mùa đông, mọi thứ đều yên tĩnh trở lại và giá cả cũng trở nên bão hòa. Thành phố mùa đông bị che phủ bởi sương mù, cho nó một không khí huyền bí. Đây là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thành phố lãng mạn này.

Bangkok, Thái Lan

Mùa đông mang lại nhiệt độ mát mẻ, dễ chịu khiến Bangkok trở thành mùa cao điểm cho ngành du lịch, tuy vậy, giá cả nơi đây vẫn rất hợp lý.

Nguồn: sile