Học trò Quang Lê nhắn tin “ngàn lần xin lỗi’ Mr Đàm

Từng là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và một lẫn nữa được “ông Hoàng nhạc Việt” chọn, nhưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017, Hùng Cường lại về đội của Quang Lê – Hoài An. Điều này khiến anh phải nhắn tin “ngàn lần xin lỗi” vì sợ Mr Đàm không vui.


Trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, cặp thí sinh Hùng Cường – Trường Tam nổi lên như mội ứng cử viên đáng gờm khi sớm sở hữu lượng fans đông đảo nhờ phong cách riêng cả trong giọng hát lẫn ngoại hình. Hai anh chàng này đang được huấn luyện trong đội của huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An. Nếu như Trường Tam không quá nhiều băn khoăn với quyết định trở thành học trò của ca sĩ Quang Lê, thì Hùng Cường phải trải qua một “cơn bão lòng” khi ở vòng Lộ diện, anh còn được sư phụ cũ Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn. Trước đó, trong một cuộc thi âm nhạc, Hùng Cường được Mr Đàm dìu dắt.

Hùng Cường và Trường Tam sở hữu cả thanh lẫn sắc

Giây phút trên sân khấu khi cùng được cả 3 cặp huấn luyện viên lựa chọn, trong đó ca sĩ Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những lời lẽ qua lại để “chiêu dụ”, hai thí sinh ít nhiều bối rối. Nhớ lại quyết định đó, Hùng Cường cho biết: “Cường rất run và phân vân. Ngay cả khi đã nói ra quyết định vẫn còn run. Và cũng rất lo lắng, không biết anh Hưng sẽ nghĩ gì về mình. Run mà quên luôn cả lời cảm ơn, dù rằng những gì anh Hưng dạy Cường đã trở thành những hành trang để Cường sử dụng trong nghề”.

Hùng Cường nhắn tin xin lỗi sư phụ cũ Đàm Vĩnh Hưng ngay sau vòng thi Lộ diện

Giọng ca trẻ chia sẻ, ngay sau buổi thi đó, anh đã nhắn tin ngay cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để xin lỗi. Chàng siêu mẫu có giọng hát cực ngọt chia sẻ, anh đã nhắn cho Mr Đàm rằng: “Ngàn lần xin lỗi anh, tha thứ cho em nhé. Em hứa sẽ cố gắng. Em biết anh vẫn thương em và em vẫn luôn kính nể anh. Em sẽ làm để không bao giờ phụ lòng anh và mọi người”.

Và Hùng Cường như xua đi được nỗi lo, khi Mr Đàm một lần nữa khuyên: “Em đừng lo nghĩ, em không phải chỉ học hỏi từ riêng anh mà còn phải học hỏi từ anh Lê, chị Ly, 3 vị nhạc sĩ”. Hùng Cường cho biết, quyết định về đội của Quang Lê đã giúp anh có thêm một người sư phụ nữa trong nghề. Đặc biệt, khi huấn luyện viên Quang Lê lại là ca sĩ có tiếng trong dòng nhạc Bolero mà Hùng Cường yêu thích.

Hùng Cường theo đuổi hình ảnh trở thành nghệ sĩ đa năng

Đam mê âm nhạc từ nhỏ và theo nghề được 6 năm, Hùng Cường đang ngày càng được yêu mến khi không chỉ có giọng hát vang, sáng mà vẻ ngoài siêu mẫu cũng giúp anh ghi điểm mạnh với khán giả. Cùng với những bản ballad hay những bản Bolero ngọt ngào, Hùng Cường còn được các fans yêu mến gọi bằng cái tên “Siêu mẫu Bolero”.

Vừa giành một giải cao ở một cuộc người mẫu, mục tiêu tiếp theo của chàng trai trẻ này là chinh phục khán giả yêu âm nhạc và ngôi vị quán quân của Tuyệt đỉnh song ca. Bên cạnh đó, Hùng Cường cũng đang học thêm về diễn xuất với định hướng trở thành một nghệ sĩ đa năng. “Người mẫu quan trọng khả năng catwalk, thả hồn vào các thiết kế. Ca hát thì chất giọng, khả năng biểu diễn. Nhưng một người ca sĩ lên sân khấu thiếu đi dáng đi đẹp và thiếu luôn diễn xuất sẽ chưa hoàn thiện và mất điểm. 3 lĩnh vực này bổ trợ rất nhiều cho nhau và Cường sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể ghi dấu ở cả 3” –  Mỹ nam này cho biết.

Chàng mỹ nam này còn là một siêu mẫu chuyên nghiệp

Chia sẻ về người đồng đội Trường Tam, Hùng Cường cho biết ban đầu anh được ghép cặp hát cùng một thí sinh khác, nhưng sau đó lại bất ngờ được hát cùng nhau. “Có thể ban tổ chức thấy sự tương đồng về âm nhạc và ngoại hình, nên ghép chúng tôi thành một đội” – Hùng Cường nói. Cặp thí sinh này cho biết hai người hợp nhau không chỉ âm nhạc mà còn cách ăn mặc, cách sống.

Dàn thí sinh của đội Quang Lê – Hoài An

Trong đêm thi Đối kháng tới đây, Hùng Cường – Trường Tam cùng các thí sinh khác của đội Quang Lê – Hoài An sẽ bước vào cuộc đấu để dành cơ hội đi tiếp vào vòng Chinh phục. Đêm thi hứa hẹn sẽ đậm đặc chất Bolero bởi HLV Quang Lê là ca sĩ hàng đầu của thể loại nhạc này. Và tất nhiên, không thể thiếu những màn đối kháng ở những thể loại nhạc khác, nhất là khi nhạc sĩ Hoài An là tác giả của nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình được yêu thích.

Tập 7 cũng là tập cuối cùng của vòng Đối kháng sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 24/10 trên kênh THVL1.

Tạp Chí Người Đẹp