Việt Hương – Ngô Kiến Huy bấn loạn trước 3 thiên thần nhỏ

Với ngoại hình xinh xắn và tính cách lanh lợi, bộ ba Huy Khang – Bảo Tiên – Hồng Loan khiến hai thầy cô giáo phải bấn loạn.


Trong tập 11 của Thiên thần đi học, ba thiên thần nhỏ Hồng Loan – 6 tuổi, Huy Khang và Bảo Tiên – 5 tuổi xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả phải xuýt xoa bởi độ đáng yêu. Cả ba cô cậu bé đều sở hữu ngoại hình theo chuẩn “mẫu nhí” và sự tự tin, thông minh đặc biệt.

Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng bộ ba này luôn tỏ ra cực kỳ lanh lợi trong phần thử thách hùng biện, ứng đối vô cùng thông minh trong tình huống ứng xử của câu chuyện cổ tích quen thuộc quạ và công. Thậm chí, cô bé Bảo Tiên còn “bắt” Việt Hương (đóng vai công) phải xin lỗi Ngô Kiến Huy (đóng vai quạ) năm lần bảy lượt vì cho rằng trong giọng nói không có “thành ý”. Sự thông min, tinh nghịch của các bé mang lại cho khán giả những tràng cười thoải mái.

Có lẽ tiết mục hấp dẫn nhất trong mỗi tập của Thiên thần đi học chính là phần thi tài năng. Nếu cô bé Bảo Tiên gây ấn tượng bằng những bước đi Catwalk chuyên nghiệp và khuôn mặt, phong thái đúng chuẩn mẫu, bé Huy Khang vừa nhảy vừa hát ca khúc vui nhộn Thằng Bờm thì cô bé Hồng Loan lại mang đến một màn trình diễn nhảy với ca khúc Giọt mưa và em bé.

Sau màn trình diễn tài năng thì Việt Hương và Ngô Kiến Huy phải bước vào giai đoạn “đau đầu” khi phải lựa chọn ra người chiến thắng. Cuối cùng bé Huy Khang với số ngôi sao nhiều nhất, chính thức bước vào vòng thi tháng.

Thiên thần đi học tập 12 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, 21/2017.