Lụi tim với hình ảnh giản dị của Hoa hậu Mỹ Linh khi vui chơi bên em nhỏ vùng cao

HH - Hoa hậu Mỹ Linh nhận được nhiều tình yêu thương của người dân thôn Cu Vai (Yên Bái) khi có mặt tại đây trong hành trình thực hiện dự án nhân ái “Cõng điện lên bản”. Và nụ cười giòn tan của nàng Hậu trong những khoảnh khắc vui chơi cùng các em nhỏ như xóa tan cái lo, cái mệt vì những ngày mưa lũ.


Hoa hậu Mỹ Linh và ekip vừa vui mừng chia sẻ, dự án nhân ái Miss World 2017 “Cõng điện lên bản” thực hiện tại thôn Cu Vai (Yên Bái) đã gần hoàn thiện. Những ngày qua, dự án gặp phải nhiều khó khan do mưa lũ. Nhưng hiện tại, mưa đã tạnh, mây đã tan và Mỹ Linh cùng các kỹ sư đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng. Vậy là sắp tới đây, thôn Cu Vai sẽ bừng sáng ánh điện. Sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Hoa hậu Mỹ Linh cùng Anh Bùi Văn Nam (Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Megasun - một trong hai đơn vị tài trợ Mỹ Linh thực hiện dự án Cõng điện lên bản) cẩn thận xem bản vẽ. 

Người đẹp cũng tham gia nhiều công việc chân tay, như một sự tiếp thêm năng lượng cho cả ekip.

Trong những ngày cùng ăn, cùng làm với người dân và các kỹ sư tại Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh đã nhận được nhiều tình yêu thương vì sự gần gũi, thân thiện và hết mình. Cô gái nhỏ nhắn Đỗ Mỹ Linh hăng hái phụ kéo dây điện, khiêng lắp các tấm pin mặt trời và cẩn thận kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ kĩ thuật cùng kĩ sư của Công ty TNHH Sản xuất Megasun. Chính sự tươi tắn, hăng say của Linh đã truyền cảm hứng, tiếp thêm lửa để cả đoàn hợp sức, phối hợp nhịp nhàng và thi công nhanh chóng. Missworld Vietnam 2017 luôn giữ được tinh thần lạc quan nhất, dù những ngày qua dự án vấp phải nhiều khó khăn vì thời tiết không thuận lợi. 

Đặc biệt, Mỹ Linh như trở thành một người con của thôn Cu Vai, một người chị của những em nhỏ nơi đây. Sự giản dị, gần gũi của Mỹ Linh đã khiến các em nhỏ ở bản vốn rụt rè trở nên hoạt bát, quấn quýt. Các em bé rất thích chị Mỹ Linh và thường tìm cô để cùng chơi nhiều trò chơi thú vị. Vậy là sau mưa lũ, thôn Cu Vai lại giòn tan tiếng cười.

Hoa hậu Mỹ Linh vui chơi bên các em nhỏ vùng cao

Hình ảnh đẹp của Hoa hậu Mỹ Linh

Tạp Chí Người Đẹp

 


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69