Tử vi ngày 13/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Đã tới lúc Ma Kết nên gạt hết công việc sang một bên và tự tìm kiếm niềm vui cho mình...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đã tới lúc Ma Kết nên gạt hết công việc sang một bên và tự tìm kiếm niềm vui cho mình. Dù rằng bạn phải dành ưu tiên cho hàng tá trách nhiệm đang đè nặng trên vai, nhưng ngay cả khi bạn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi việc trước hạn, bạn cũng chẳng nhận phần thưởng nào xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Bởi vậy, hãy cân nhắc tới cả thời gian nghỉ ngơi thư giãn để đầu óc không căng thẳng nữa nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nếu như Bảo Bình đã có kế hoạch cho tương lai của mình thì hôm nay vào thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tiến hành đấy. Đừng bỏ lỡ thời gian tốt đẹp này nhé, nếu như muốn chắc chắn hơn thì bạn có thể đi xem ngày, xem giờ tốt nhé.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Giữa Song Ngư và đồng nghiệp của mình sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ. Bạn cảm thấy bản thân bị mọi người hiểu lầm nhưng lại không tìm được lời giải thích phù hợp. Do đó tốt nhất là bạn nên im lặng, chờ tới khi nào cả hai bình tĩnh lại rồi mới trao đổi tiếp nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Với Bạch Dương, hôm nay sẽ là ngày của yêu thương. Hãy tiến gần hơn đến mọi người xung quanh, bao gồm cả bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, và đặc biệt là nửa kia của mình, cảm giác tràn đầy sự yêu thương sẽ theo bạn từ khi mới thức giấc cho tới cuối ngày. Ngay cả những người bạn tưởng chừng đã mất liên lạc từ lâu cũng sẽ tìm đến và mang cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ý kiến của Kim Ngưu sẽ thật sự được xem trọng vào hôm nay. Và bạn cũng nên nhân cơ hội này chứng tỏ cho những người xung quanh thấy được vị thế và giá trị thật sự của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải quá chú tâm tới mục tiêu của mình và có những hành vi không đẹp với người khác. Một khi cơ hội của bạn đến, bạn chỉ nên từ tốn đón lấy nó, và bắt đầu những gì bạn đã chuẩn bị.

Màu sắc may mắn: xanh lá

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay hơi căng thẳng nên Song Tử có chút nóng giận với người ấy. Điều này dẫn đến cuộc cãi cọ nhỏ giữa hai người. Tuy nhiên, sự việc sẽ không đi quá xa khi bạn biết cách điều tiết cảm xúc cũng như bày tỏ sự hối lỗi bằng những cử chỉ ngọt ngào. Việc kinh doanh hoặc công việc hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Đối tác không đi đến thỏa thuận. Có hơi bực mình nhưng đừng vội vàng đưa ra quyết định gì vì giận quá sẽ mất khôn.

Màu sắc may mắn: cam  

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Cự Giải muốn nâng mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới, vậy đừng ngại ngần chia sẻ giấc mơ bạn đang ấp ủ với người ấy. Hai người sẽ cùng nhau tiến tới bến bờ hạnh phúc. Còn nếu đang độc thân thì một nửa của bạn cũng sắp xuất hiện rồi đấy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nhé. Trong công việc, hãy cố gắng nhiều hơn nữa khi khống lượng công việc ngày càng nhiều lên. Năng lực của bạn đã được ghi nhận mỗi khi bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Màu sắc may mắn: tím

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như đã rất lâu rồi Sư Tử không có dịp tụ tập cùng bạn bè, ra ngoài dạo chơi, thử những món ăn mới và tâm sự đủ mọi chuyện. Có thể nói, áp lực quá căng thẳng của cuộc sống hàng ngày đã lấy đi những thú vui giản dị ấy của bạn. Bởi thế, sao bạn không tận dụng một ngày rảnh rỗi như hôm nay cho những việc bạn muốn? Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tác động tích cực nó mang tới cho tâm trạng bạn đấy.

Màu sắc may mắn: xám

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Linh cảm của Xử Nữ tương đối chính xác ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, tình hình tài chính khả quan, nếu như bạn mạnh dạn hơn nữa đầu tư vào các dự án mạo hiểm thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp đấy. Vì vậy hãy cứ hành động đi nhé, đừng tính toán thiệt hơn mà để lỡ mất cơ hội quý giá này.

Màu sắc may mắn: vàng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay, nhưng bạn đừng vì thế mà nóng nảy nhé. Chuyện gì cũng cần phải có thời gian thì mới thành công được. Do đó chỉ cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng đấy. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành những công việc quan trọng. Nếu như có sự chuẩn bị kỹ càng cùng tự tin vào bản thân thì bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, có lợi trong tương lai đấy, vì vậy hãy năng nổ tham gia vào các hoạt động tập thể, Thiên Bình nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp thấm thía tác hại của việc không biết cách diễn đạt trong ngày. Bạn khiến cho người khác hiểu nhầm ý của mình chỉ vì không biết làm thế nào nói cho đối phương hiểu. Thậm chí bạn còn mất rất nhiều thời gian để giải thích nữa đấy. Chuyện tình cảm của bạn dường như đi vào ngõ cụt cũng chỉ vì điều này. Chính vì vậy bạn cảm thấy rất khổ tâm và cho rằng không ai có thể hiểu được mình. Tuy nhiên tình hình không quá mức bi quan như vậy đâu, chỉ cần bạn trình bày vấn đề theo một góc độ khác là được thôi.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều khi mà bạn không muốn phụ thuộc vào người khác và muốn được bước đi trên đôi chân của mình. Bạn cũng lo nghĩ nhiều hơn cho tương lai và bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch hành động cho bản thân.

Màu sắc may mắn: nâu

Thu Thảo (tổng hợp)


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69