Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay có lẽ là ngày yên bình và ngập tràn niềm vui với Bảo Bình, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân làm những công việc bạn yêu thích...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sự nghiệp của Ma Kết trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn, trắc trở nào. Chính vì vậy mà bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi để giải quyết hết những chuyện còn tồn đọng trong quá khứ đấy. Về phương diện tình cảm, bạn cảm nhận rõ ràng sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của người ấy. Khi mà trái tim bạn có một chút rung động thì bạn đừng cố gắng che dấu cảm xúc của mình nữa nhé. Hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương.

Màu sắc may mắn: đen

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay có lẽ là ngày yên bình và ngập tràn niềm vui với Bảo Bình, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân làm những công việc bạn yêu thích. Điểm đáng lưu ý trong ngày là tình hình sức khỏe đang có những biểu hiện xấu, hãy hết sức lưu ý nhé. Vào đầu ngày, bạn nên sắp xếp thời gian dọn dẹp lại nơi làm việc và giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần.

Màu sắc may mắn: trắng

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên khá bướng và cố ý làm trái ngược điều người khác mong đợi ngày hôm nay. Sự hỗ trợ tốt về tài chính giúp bạn yên tâm cống hiến cho công việc, Song Ngư có thể đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài năng của bản thân. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho mọi việc đạt được kết quả tốt hơn vào cuối ngày. Nhưng hãy kiên quyết bảo vệ quyền lợi của mình, nếu không thì cống hiến của Song Ngư có thể không được ghi nhận xứng đáng đâu. 

Màu sắc may mắn: vàng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương trở nên ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh, nhờ đó, bạn sẽ luôn nhận được sự uổng hộ nhiệt tình từ bạn bè. Trong công việc, cơ hội sẽ đến với bạn vào những thời điểm và vị trí mà bạn ít ngờ đến nhất. Tuy nhiên, bạn có thể mau chóng cảm thấy mệt mỏi với những công việc đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và trí lực.

Màu sắc may mắn: trắng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi trong ngày hôm nay, mặc dù chưa phải là cuối tuần nhưng bạn chỉ muốn dành thời gian tận hưởng không gian yên tĩnh ở một góc nào đó để cho đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn sau một loạt những sự cố xảy ra. Đây cũng là việc nên làm, nhưng đừng tiến hành trong giờ làm việc nhé, dễ bị soi mói lắm. Những Kim Ngưu đang yêu sẽ có thời gian lãng mạn và ngọt ngào bên nhau vào cuối ngày. Tâm trạng của bạn khá lên thần tốc như vậy cũng chính nhờ có “vitamin” của tình yêu trợ lực.

Màu sắc may mắn: nâu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhìn chung hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ với Song Tử. Những điều kì diệu có thể đến vào cuối ngày, quan trọng là bạn cần nắm bắt tốt cơ hội và tự tin thể hiện mình. Bạn hướng tới kết quả nhiều hơn là lời nói. Nhưng có một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ là đừng vội bỏ cuộc khi chưa thực sự cố hết mình.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Cự Giải trở nên đam mê công việc trong ngày hôm nay, điều này thôi thúc bạn hạnh động quyết liệt trong công việc. Mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực khi bạn hạ quyết tâm cao độ, do đó, hãy cố lên Cự Giải nhé. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, bạn nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm là điểm sáng nhất trong ngày hôm nay của Sư Tử. Ngay lúc này, bạn chính là người duy nhất có thể tự quyết định mọi vấn đề của chính mình. Bạn có thể biến những mối quan hệ thông thường trở nên đặc biệt. Hãy chủ động tiến đến thay vì đợi chờ từng sự biến chuyển trong cảm xúc và hành động của đối phương.

Màu sắc may mắn: hồng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có thể gặp rắc rối với đồng nghiệp trong ngày. Trong mọi tình huống, hãy giữ thái độ khách quan, đừng áp chế cái tôi quá mạnh của mình vào đó bởi điều này chỉ khiến cho tình hình tệ hơn thôi. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá thuận lợi. Cuộc trò chuyện với đối tượng hẹn hò hôm nay khiến bạn cảm thấy phấn chấn. Dù chưa biết sau này mối quan hệ của hai bạn có thể đi đến đâu, nhưng chắc chắn khi bạn quan tâm người khác, bạn sẽ nhận lại rất nhiều điều bổ ích.

Màu sắc may mắn: tím

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có nhiều thay đổi tích cực trong ngày mới này, bạn nhìn nhận mọi việc theo nhiều khía cạnh khác nhau và đưa ra nhận định khách quan, công bằng hơn. Tuy nhiên, đôi khi sự nhàm chán có thể khiến bạn có đôi chút bốc đồng, hãy hạn chế điều này bằng cách lên một kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày nhé. Hãy phân tích cả mặt tốt và xấu, đừng quy trách nhiệm cho một mình ai đó đấy Thiên Bình.

Màu sắc may mắn: đỏ

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tình hình tài chính trong ngày vô cùng khả quan. Với những Hổ Cáp làm ăn buôn bán thì có thể nói đây là ngày đắc tài đắc lộc của bạn. Chính vì vậy, nếu như có bất kỳ dự định nào thì bạn hãy mạnh dạn triển khai trong thời điểm tốt đẹp này nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay vẫn diễn ra vô cùng thuận lợi. Thần may mắn luôn ở bên bạn cho nên lúc nào bạn cũng được người khác giúp đỡ. Hôm nay là thời điểm khá tốt để bạn tích lũy tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí nhé.

Màu sắc may mắn: trắng

Thu Thảo (tổng hợp)