Hành trình trở về Yên Bái không ngừng khó khăn nhưng Mỹ Linh vẫn quyết tâm lan tỏa chia sẻ

NĐ - Hôm qua ngày 10/10, Yên Bái gặp mưa giông làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tiến độ thi công của dự án nhân ái mà Hoa hậu Mỹ Linh đang thực hiện. Thời tiết khắc nhiệt cộng với điều kiện thiếu thốn ở nơi đây khiến cho 1 số cửa nhà bị gió cuốn bay, tuy nhiên không vì thế mà Hoa hậu Việt Nam 2016 cảm thấy nản chí.


Sự trở lại lần này, Linh và ekip chọn thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái – là địa điểm khác với địa điểm thực hiện dự án nhân ái năm ngoái của Linh. Do nơi đây còn hoang sơ, điện còn chưa thắp nên quá trình thực hiện của ekip gặp rất nhiều khó khăn: không có wifi, không điện, mưa ngập các lối đi, ekip di chuyển trong thời tiết mưa lớn, gió kèm theo giông và xung quanh chỉ toàn là bóng đêm. Thậm chí do mưa lớn mà chỗ ngủ của ekip bị ngập  nước.

Bữa cơm của cả đoàn cũng chỉ có độc nhất món măng luộc ăn với cơm trắng. Mọi người phải tranh thủ ăn cơm trong ánh đèn pin leo lét.

Tuy nhiên, khi phải sống trong hoàn cảnh như thế này, Mỹ Linh mới thấy mình đã chọn đúng địa điểm làm dự án nhân ái và quyết tâm hoàn thành dự án này sớm để đưa điện về cho người dân nơi đây.

Được biết dự án “Cõng điện lên bản” là dự án mà Mỹ Linh sẽ lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và 1 số hộ dân ở nơi đây. Dự án có sự đồng hành của các nhà tài trợ Công ty CP Điện lạnh Đại Việt, Công ty Megasun, báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng.
Tạp Chí Người Đẹp