‘Ông trùm Hollywood’ bị Angelina Jolie và loạt sao nữ tố quấy rối

Tờ “The New York Times” và “New Yorker” tiết lộ hơn 20 người nổi tiếng đồng loạt tố cáo Harvey Weinstein – ông chủ hãng Weinstein kiêm nhà sản xuất nhiều tác phẩm đoạt Oscar đã có hành vi sàm sỡ, lạm dụng họ trong suốt 30 năm qua. Vụ việc đang gây xôn xao làng giải trí thế giới.


Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow là hai sao nữ mới nhất lên tiếng về việc họ từng là nạn nhân bị Harvey Weinstein cố gắng lạm dụng.
Angelina Jolie hé lộ ông trùm Hollywood từng gạ gẫm cô vào khách sạn trong khi Angie đang quay bộ phim “Playing by Heart” hồi năm 1998. Nữ minh tinh nổi tiếng cho biết cô không bao giờ làm việc với Weinstein thêm lần nào nữa sau hành động bất nhã của ông ta.
Gwyneth Paltrow bị Harvey Weinstein quấy rối tình dục khi cô mới bắt đầu sự nghiệp. “Ông ta gọi tôi đến khách sạn, mát xa cho tôi và bắt đầu gạ gẫm. Tôi nói rằng “Tôi đã từng nghĩ ông là bác Harvey của tôi cơ đấy!”
Tôi đã kể chuyện này lại với bạn trai khi đó là Brad Pitt và anh ấy đã đối chất ông ta.” Sau đó, ông ta còn gặp lại tôi và dặn dò tôi không được nói chuyện này với ai thêm nữa.”
Diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Ý Asia Argento kể rằng Harvey Weinstein thậm chí đã cưỡng hiếp cô trong khách sạn Hotel du Cap-Eden-Roc hồi năm 1997.
Rosanna Arquette nói rằng Weinstein cũng mời cô đến khách sạn và buông lời mời mọc khiếm nhã.
Judith Godreche đã chạy trốn khi “ông trùm quyền lực” của Hollywood bắt đầu cởi áo cô.
Danh sách những cô gái “lọt vào tầm ngắm” của Harvey còn có người mẫu Ambra Battilana,…
Jessica Barth
Emma de Caunes
Katherine Kendall
Louisette Geiss

Theo TPO


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69