Tử vi ngày 11/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Song Ngư sẽ có một quyết định quan trọng vào hôm nay, giữa việc để bí mật được hé lộ, hay tiếp tục giữ kín nó cho tới cuối cùng...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết có chút bất ổn vào thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, chính bạn cũng bị xao nhãng bởi những vấn đề liên tiếp ập đến, đòi hỏi bạn phải giải quyết ngay lập tức. Trong khi vào thời điểm hiện tại, chỉ có một mình bạn phải tự đương đầu với tất cả mà thôi. Dù mọi chuyện có thế nào đi chăng nữa, hãy học cách sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên, và chỉ thật sự quan tâm tới những chuyện gần nhất trước mắt bạn mà thôi.

Màu sắc may mắn: tím

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình vẫn luôn là người giấu kín mọi cảm xúc cho riêng mình, và dù những người xung quanh có lên tiếng hay phản đối chuyện này thế nào, bạn cũng chẳng để tâm đâu. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối, cứng nhắc. Nhưng dù sao đi nữa, ngày hôm nay của bạn không dành cho những lo toan ấy.

Màu sắc may mắn: xám

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một quyết định quan trọng vào hôm nay, giữa việc để bí mật được hé lộ, hay tiếp tục giữ kín nó cho tới cuối cùng. Bất kể là trong tình huống nào, bạn cũng không thể suy nghĩ cho riêng mình được. Ngược lại, bạn cần cân nhắc tới cả những người bạn ít giao tiếp, nhưng có liên quan tới chuyện này. Một kết cục ổn thỏa sẽ giúp bạn tránh được rắc rối về sau.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Dù là trong bất cứ lĩnh vực nào, tiến độ của Bạch Dương ngày hôm nay cũng chậm hơn rõ rệt so với những khoảng thời gian trước đây. Nguyên nhân chính là do những chuyện bạn phải đối mặt sẽ phần nào khiến bạn xao nhãng. Thêm vào đó, việc quá khứ ám ảnh bạn cũng khiến cảm xúc và suy nghĩ của bạn luôn trong trạng thái hỗn loạn. Hãy cố gắng sắp xếp và giải quyết mọi chuyện thật từ từ và chắc chắn nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động lớn trong ngày hôm nay. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị cấp trên trách mắng hoặc điều chuyển vị trí công tác. Đừng tỏ thái độ gì mà hãy nghiêm chỉnh chấp hành. Bạn cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần một thời gian ngắn nữa là mọi chuyện đã quay trở lại quỹ đạo của nó.

Màu sắc may mắn: xanh lá

Song Tử (22/5 – 21/6)

Khi có một tinh thần luôn hưng phấn, Song Tử sẽ làm mọi việc rất chính xác. Và thực sự là bạn chẳng cần phải cố gắng nhiều, khi tất cả mọi chuyện đều đã được sắp đặt sẵn rất đúng với ý bạn. Không chỉ vậy, ngày hôm nay còn mang tới cho bạn cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ nửa kia của mình. Đó sẽ là một cuộc gặp hết sức thú vị và đáng mong chờ đấy.

Màu sắc may mắn: cam  

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Những chuyện đang xảy ra xung quanh Cự Giải lúc này đều đồng loạt thúc giục bạn nổi loạn. Tuy nhiên, bạn đủ chín chắn để biết tự kiềm chế bản thân mình. Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng những ảnh hưởng của việc này trước khi ra quyết định bạn nhé. Bạn sẽ tác động đến nhiều người hơn bạn nghĩ, và tất cả những gì bạn làm cũng được nhìn nhận hoàn toàn nghiêm túc đấy.

Màu sắc may mắn: trắng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ Sư Tử đã dành nhiều thời gian hơn mức cần thiết suy nghĩ về những chuyện không đầu không cuối, thậm chí là những mối lo toan vẩn vơ. Sự thật là những người xung quanh sẽ chẳng tỏ ra quan tâm tới bạn nhiều như vậy đâu. Bởi thế, từ hôm nay, hãy thật sự bắt tay vào công việc và dành hết năng lượng cũng như chất xám của mình làm những việc có thể tạo ra thành quả nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dù không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra trong ngày nhưng Xử Nữ vẫn hướng suy nghĩ của mình theo chiều tiêu cực. Bất cứ lời nói của một ai đó cũng khiến bạn cảm thấy lo lắng và bất an. Đừng bi quan như vậy, trong tình trạng này thì tốt nhất bạn nên ra ngoài, đừng giam mình trong bốn bức tường nhé. Chuyện tình cảm cũng vậy, bạn đừng nên đoán già đoán non nữa, có thể đối phương không nghĩ nhiều như bạn đâu. Vì vậy hãy đánh giá mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn. 

Màu sắc may mắn: vàng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hôm nay là một ngày quan trọng với Thiên Bình, dù bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nhưng cũng không thể tránh khỏi trường hợp bị người khác phản bác ý kiến. Lúc này thì bạn cần phải tìm mọi cách để bảo vệ lập trường của mình. Đừng ngại ngần khi có ai đó đánh giá bạn là một người cố chấp, bảo thủ nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống của Hổ Cáp ngày hôm nay sẽ xoay quanh những cảm xúc mạnh mẽ cùng những câu chuyện đầy bất ngờ và có phần rắc rối. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự đối mặt với mọi chuyện một mình. Dù bạn luôn là người biết giữ lời, và tận tâm, nhưng riêng ngày hôm nay, bạn thật sự không thể tìm được cách để ép bản thân tập trung hoàn thành xong những việc bạn đã hứa hẹn.

Màu sắc may mắn: trắng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Suy nghĩ của Nhân Mã trong ngày hôm nay rất dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Chỉ cần một vài lời nói của người khác cũng khiến cho bạn bị dao động. Điều này không hề tốt một chút nào vì không ai có thể hiểu bản thân hơn chính bạn.

Màu sắc may mắn: nâu

Thu Thảo (tổng hợp)