3 thành viên không gia hạn hợp đồng, liệu Girls' Generation có tan rã?

Theo một nguồn tin cho biết, 3 cô gái của ‘nhóm nhạc quốc dân’ Girls' Generation là Sooyoung, Seohyun và Tiffany trong thời gian tới sẽ không ký tiếp hợp đồng với công ty giải trí SM Entertainment.


Sooyoung, Seohyun và Tiffany trong thời gian tới sẽ không gia hạn hợp đồng
Như kế hoạch trước đó, Tiffany dự định sẽ rời Hàn Quốc để theo học về diễn xuất.
Mặt khác, Sooyoung và Seohyun cũng có kế hoạch tập trung theo đuổi phim ảnh nhưng đầu quân về công ty khác.
Hôm qua 9/10, công ty SM Entertainment đã ra thông báo: “Girls’ Generation là một nhóm nhạc rất quý giá và có ý nghĩa rất lớn đối với cả công ty SM và các fan. Hiện tại các cô gái không nghĩ đến việc rã nhóm. Tuy nhiên, đó là những thành viên có hợp đồng sắp hết hạn. Hướng đi tới của nhóm sẽ được quyết định sau khi có sự bàn bạc cẩn trọng của các thành viên.”
Các thành viên còn lại của nhóm là Taeyeon, YoonA, Hyoyeon, Yuri, và Sunny vừa gia hạn hợp đồng của họ với công ty SM.
Girls’ Generation (SNSD) được thành lập năm 2007 với 9 thành viên: Taeyeon, Im Yoona, Tiffany, Seohyun, Kwon Yuri, Sooyoung, Sunny, Hyoyeon, Jessica Jung.
Họ được coi là “ban nhạc quốc dân” của showbiz xứ kim chi, với các cô nàng xinh đẹp, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo điêu luyện.
Xinh đẹp, tài năng, các cô gái SNSD kiếm được những hợp đồng quảng cáo đắt giá và được coi là những “con gà đẻ trứng vàng” cho công ty.
Tháng 10/2014, “nữ hoàng băng giá” Jessica Jung rời nhóm trong nước mắt, sự tiếc nuối của fan cùng nhiều tranh cãi, khúc mắc ồn ào.
Hôm 5/8 vừa qua, SNSD đã chính thức tròn 10 năm kể từ khi ra mắt.
Với 3 thành viên không ký tiếp hợp đồng, liệu SNSD có tan rã?

Theo TPO


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69