Tử vi ngày 10/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Chắc chắn rằng một trong những thú vui của Bạch Dương hôm nay sẽ là trò chuyện về chủ đề là tình yêu và sự lãng mạn...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Rất nhiều sự thay đổi đang đợi Ma Kết ở phía trước, bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở và chờ đón những điều sắp xảy đến với mình nhé. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện mới, nhưng chuyện đó sẽ không quá khó khăn với bạn đâu. Bạn có thể lựa chọn việc quyết tâm đi tới tận cùng, hoặc cứ mặc kệ chúng diễn ra chừng nào chúng chưa có ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Sắp tới bảo Bình sẽ có chuyến du lịch, vui chơi. Do đó, Nếu Bảo Bình muốn kế hoạch vui chơi, tụ tập của mình trong những ngày tới sẽ được triển khai một cách hoàn hảo, bạn cần phải thực hiện hết toàn bộ những chi tiết mà mình đã vạch ra vào hôm nay. Bất cứ công việc gì hoàn thành được trong ngày sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và rắc rối về sau. Đừng để nước đến chân mới nhảy, bằng không, bữa tiệc sẽ trở thành một kỉ niệm muốn quên của bạn đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Dù Song Ngư không thật sự tìm kiếm những cơ hội trở thành tâm điểm của đám đông, nhưng nếu nó tìm đến với bạn vào hôm nay, đừng bao giờ có suy nghĩ từ chối hay trốn tránh nhé. Nếu như bạn có tài năng thật sự, đây chính là lúc bạn tạo nên những điều kì diệu từ đó. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của chính mình. Nếu không, hãy coi nó như một dịp để thử sức mà thôi.

Màu sắc may mắn: cam

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chắc chắn rằng một trong những thú vui của Bạch Dương hôm nay sẽ là trò chuyện về chủ đề là tình yêu và sự lãng mạn. Điểm quan trọng nhất của câu chuyện hôm nay chính là lúc bạn chờ đợi đối phương chủ động nối gần lại khoảng cách giữa hai bạn, dù cả hai chỉ xuất phát điểm là một mối quan hệ hết sức bình thường.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý không bị làm phiền bởi công việc, hay cụ thể hơn là bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, thay vì dẹp những thứ ảnh hưởng sang một bên, bạn lại có xu hướng chỉ kêu ca mà thôi. Tốt hơn hết, hãy chủ động ra quyết định và làm theo những gì bạn muốn. Đừng suy nghĩ quá lâu, bằng không, những yếu tố bên ngoài sẽ nhanh chóng tác động và buộc bạn trì hoãn đấy.

Màu sắc may mắn: hồng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đã sẵn sàng cho một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong mối quan hệ với nửa kia của mình. Và lần này, hãy đi thật chậm từng bước một và hết sức cẩn trọng nhé. Nếu có gì vướng mắc trong lòng, hãy nói ra tất cả thay vì giấu diếm và tự mình chịu đựng như trước đây. Điều tồi tệ xảy ra chỉ là khó khăn nhất thời cho cả hai, nhưng về lâu dài, bạn biết chắc rằng sẽ không có vấn đề gì cản đường bạn được nữa.

Màu sắc may mắn: đỏ

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Nếu Cự Giải biết chắc thứ mình muốn là gì, đừng ngại ngần gì cả mà hãy gắng sức theo đuổi nó nhé. Đã tới lúc những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Tất cả mọi yếu tố xung quanh đều đang đứng về phía bạn, và việc bạn cần làm chỉ là nghe theo những gì trực giác của mình mách bảo mà thôi. Và bởi mọi thứ đều đã nằm trong tay bạn nên sẽ không có rắc rối lớn nào cản trở bạn hết.

Màu sắc may mắn: tím

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể trở nên nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay, chỉ một lời chỉ trích không cẩn trọng cũng có thể khiến bạn bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn cứ viện lí do đó và trốn tránh mọi lời bình luận của những người xung quanh, bạn sẽ chẳng thể nào khá lên được. Những lời góp ý cũng chỉ nhằm mục đích giúp bạn tốt hơn lên mà thôi. Bởi vậy, nếu được, hãy gạt sự sĩ diện của bản thân sang một bên nhé bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hãy tin tưởng vào người bạn thân thiết nhất và nhận sự trợ giúp của người ấy nếu bạn cảm thấy thật sự cần thiết. Ngược lại, một khi bạn thấy mình đủ mạnh mẽ để tự vượt qua tất cả, bạn có thể tự mình đối mặt mà không cần ai khác ở cạnh bên. 

Màu sắc may mắn: cúc

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có đang theo đuổi một con đường ước mơ nào đó mà ai cũng nói rằng nó thật viển công không? Nếu vậy, hôm nay Thiên Bình sẽ được năng lượng của sao Thủy kết hợp cùng sao Hỏa tiếp thêm dũng khí để đứng lên chứng tỏ khả năng của mình, thuyết phục mọi người. Bằng không thì Thiên Bình cũng tìm ra một năng khiếu tiềm ẩn hay ho của mình đấy.

Màu sắc may mắn: xám

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Có thể mọi chuyện không diễn biến ở đúng tốc độ Hổ Cáp mong đợi, nhưng ít nhất, trong những ngày gần đây, bạn cũng đã có những bước tiến rõ rệt. Sau một khoảng thời gian dài đợi chờ, dù bạn đã có thể từ bỏ mọi thứ, nhưng bạn vẫn lựa chọn tiếp tục theo đuổi, bất chấp những mệt mỏi nó mang lại. Bởi vậy, thành công là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Màu sắc may mắn: nâu

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Rất nhiều sự thay đổi đang đợi bạn ở phía trước, bởi vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cởi mở và chờ đón những điều sắp xảy đến với mình nhé. Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự kiện mới, nhưng chuyện đó sẽ không quá khó khăn với bạn đâu. 

Màu sắc may mắn: trắng

Thu Thảo (tổng hợp)