Màn trình diễn xiếc của thí sinh Thiên thần đi học khiến Việt Hương sụt sùi

Phần thi tài năng bùng nổ của hai thiên thần nhỏ trong tập 10 của Thiên thần đi học không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả mà còn khiến cô hiệu trưởng Việt Hương bồi hồi xúc động.


Tập 10 của Thiên thần đi học vô cùng đặc biệt bởi sự xuất hiện của 2 cặp anh chị em, trong đó có đến 2 cặp song sinh. Có ngoại hình giống nhau, tính cách cũng tương đồng, nhưng cả 3 cặp anh chị em Anh Thy – Bảo Thy (7 tuổi), Mai Thư – Minh Thư (7 tuổi) và Minh Nhật – Minh Quang (lần lượt 7 và 6 tuổi) đều có những giây phút bất đồng ý kiến trong các phần thi của mình. Đây chính là điểm hấp dẫn khác biệt của tập 10, bởi để có được câu trả lời thống nhất cuối cùng, các thiên thần nhỏ phải trải qua “quy trình đàm phán” căng thẳng khiến khán giả được nhiều phen cười ra nước mắt.

Những phần thi từ Thiên thần hùng biện đến Thiên thần ứng biến đều khiến khán giả có những trải nghiệm thú vị bởi sự thông minh, lém lỉnh của các thí sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, phải đến phần thi Thiên thần tỏa sáng, sân khấu của Thiên thần đi học mới thật sự bùng nổ với những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn .

Nếu hai cặp song sinh Anh Thy – Bảo Thy và Mai Thư – Minh Thư mang đến hai tiết mục múa trên nền nhạc của hai ca khúc tươi vui thì hai an hem Minh Nhật – Minh Quang lại khiến khán giả “thót tim” bởi màn trình diễn xiếc vô cùng ấn tượng. Tuy chỉ mới 7 tuổi, nhưng những động tác xiếc cực khó ngay c với người lớn như tung hứng, giữ thăng bằng, đạp xe đạp siêu nhỏ đều được hai an hem hoàn thành xuất sắc trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.

Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Việt Hương đã không kìm nén được cảm xúc. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, thì ông ngoại của nữ nghệ sĩ là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn của đoàn xiếc Bắc Nam danh tiếng thời trước.Theo Việt Hương, thì xiếc là một nghề rất cực khổ, phải khổ luyện từ bé, phải trả giá rất nhiều mà không được khán giả trân trọng bởi tại Việt Nam, bộ môn nghệ thuật này không nhận được sự quan tâm.

Kết thúc tập 10, Bảo Thy – Anh Thy và Minh Nhật – Minh Quang có cùng số ngôi sao nên cùng nhau bước vào vòng thi tháng. Cặp song sinh Mai Thư – Minh Thư phải dừng bước tại đây.

Tập 11 của Thiên thần đi học sẽ phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 ngày 14/10/2017.