Tử vi ngày 7/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bảo Bình sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và vô cùng may mắn trong ngày cuối tuần này...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

So với ngày thường, hiệu suất làm việc của Ma Kết khá thấp. Do tác động từ môi trường xung quanh cho nên bạn không thể tập trung vào công việc. Điều này khiến cho Ma Kết khá thất vọng, tuy nhiên lỗi không phải do bạn, vì thế đừng nên tự trách bản thân mình nhé. Trong chuyện tình cảm, những người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình, tuy nhiên với những người có đôi có cặp rồi thì lại không được may mắn như vậy, bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy của mình từ những chuyện nhỏ nhặt nhất đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và vô cùng may mắn trong ngày cuối tuần này. Có thể nói, mọi chuyện xảy ra xung quanh đều vô cùng ủng hộ bạn, và đó là lí do bất cứ công việc nào bạn động tay vào đều sẽ tạo ra kết quả vô cùng tốt đẹp. Hãy sớm lên kế hoạch và thực hiện những dự định mà mình mong muốn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ luôn dành ưu tiên cho gia đình và những người bạn hết sức trân trọng, tin tưởng vào hôm nay. Dù bất kể là người ấy đã ở bên bạn bao lâu, chỉ cần bạn nhận ra rằng mình muốn làm những việc tốt nhất cho người ấy, bạn sẽ ngay lập tức giúp đỡ mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên đề phòng những kẻ xấu có ý định lợi dụng bạn nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương cảm thấy mất phương hướng khi không biết mình phải làm gì. Để thoát ra khỏi tình trạng này thì bạn cần phải xác định được mục tiêu cho mình, dựa trên những ưu điểm của bản thân để lên kế hoạch chi tiết nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày hôm nay, tất cả đều khiến cho tinh thần của bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết và bạn muốn chia sẻ niềm vui này tới tất cả mọi người xung quanh. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Điều này càng làm cho Kim Ngưu sâu sắc hiểu được để đạt được thành công thì cần phải trải qua rất nhiều khó khăn gian khổ, quan trọng là không để cho bản thân gục ngã.

Màu sắc may mắn: hồng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử phải đối mặt với nhiều khó khăn hôm nay. Bạn cảm thấy thời gian trôi qua thật chậm và công việc hiện tại không mang tới cho bạn bất kỳ hứng thú nào. Về phương tiên tình cảm, Song Tử và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do cả hai thực sự chưa hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của đối phương. Sự ích kỷ sẽ khiến cho hai bạn ngày càng xa rời nhau hơn. Để khắc phục tình trạng này thì một trong hai người phải chủ động giải hòa đấy.

Màu sắc may mắn: trắng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có rất nhiều công việc Cự Giải cần phải giải quyết trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn thích ở một nơi yên tĩnh để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Tuy nhiên thực tế không như bạn mong muốn, xung quanh quá ồn ào khiến cho bạn trở nên nóng giận và rất dễ xảy ra cãi vã với mọi người.

Màu sắc may mắn: tím

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo cho nên Sư Tử có thể thở phào nhẹ nhõm và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi. Lúc này thì bạn chỉ muốn tránh xa nhịp sống hối hả, bon chen mà ngày nào bạn cũng phải đối mặt mà thôi. Tốt nhất hãy xa rời điện thoại cùng mạng xã hội để có một ngày nghỉ đúng như mong muốn của bạn nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp một vài vấn đề xảy ra mà chỉ bạn mới có năng lực giải quyết, mặc dù lỗi lầm này không phải do bạn gây ra nhưng bạn vẫn phải là người khắc phục hậu quả. Đó chính là lý do tại sao bạn cảm thấy vô cùng tức giận và mệt mỏi trong ngày hôm nay. Trong khoảng thời gian này, chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra vô cùng tốt đẹp. Hai bạn có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau trước khi tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn nhé, hãy để cho mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tự nhiên của nó.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo vô cùng nghiêm túc trong công việc, không những vậy bạn còn biết cách truyền ngọn lửa nhiệt huyết này cho những người xung quanh mình đấy. Dường như vô tình bạn đã trở thành trung tâm chú ý của người khác. Trong công việc hôm nay bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho, thế nhưng đừng vội quyết định mafhayx suy nghĩ kĩ đã nhé.

Màu sắc may mắn: nâu

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết vẫn luôn đánh giá cao những khoảng thời gian ở một mình, bất cứ là ở nơi đâu. Thêm vào đó, sự riêng tư cũng là yếu tố tối quan trọng với bạn. Bạn nghĩ rằng, thời gian va vấp với thế giới và cho phép những người xung quanh can thiệp vào cuộc sống của bạn là quá đủ rồi. Bởi vậy, những gì bạn yêu cầu đơn giản chỉ là sự tự cân bằng mà thôi. Và cuối tuần này Thiên Yết sẽ ưu tiên những hoạt động cá nhân hơn, đọc sách hoặc đi xem phim một mình có thể là ý tưởng hay đấy Thiên Yết.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của Nhân Mã, nhất là trong các cuộc đàm phán với đối tác. Khả năng hùng biện cùng với sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc đấy. Sự chăm chỉ và nhiệt tình giúp đỡ người khác khiến cho uy tín của Nhân Mã tại nơi làm việc ngày càng tăng cao. Lời nói của bạn có trọng lượng hơn bao giờ hết, chính vì thế bạn lại càng phải thận trọng hơn nữa trước khi phát ngôn nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Thu Thảo (tổng hợp)


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69