“Á hậu ngoại giao” Thanh Tú: MC đang lên của showbiz Việt

NĐ - Là MC chính của chương trình Câu chuyện trái tim, Á hậu Thanh Tú đã nhiệt tình giúp đỡ khách mời Hoa hậu Mỹ Linh để hoàn thành phần ghi hình nhanh chóng. Bén duyên với công việc MC truyền hình chưa lâu, nhưng Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng chứng minh sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực đầy thú vị này.


Chương trình Câu chuyện trái tim số ghi hình mới nhất vừa chào đón một khách mời đặc biệt – Hoa hậu Mỹ Linh, cũng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World). Thời gian này, Mỹ Linh đang chạy nước rút cho quá trình chuẩn bị để sẵn sàng chinh chiến với hơn 120 mỹ nhân đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, Mỹ Linh không có quá nhiều thời gian để nghiền ngẫm kịch bản, cũng như chuẩn bị những nội dung khác cho sự xuất hiện tại Câu chuyện trái tim. Nhưng rất may, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ MC – Á hậu Thanh Tú, việc ghi hình đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Á hậu Thanh Tú chính là người hướng dẫn Hoa hậu Mỹ Linh về kịch bản chương trình. Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, hai nàng Hậu chơi thân nên khá hiểu ý nhau. Đó cũng là điều giúp quá trình ghi hình diễn ra thuận lợi. Trong khoảng 1 giờ đồng hồ, với sự dẫn dắt của MC Thanh Tú, Hoa hậu Mỹ Linh đã có nhiều chia sẻ về công việc thiện nguyện cũng như sự đồng cảm với những em thiếu nhi bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với khả năng MC lưu loát và nhạy bén, Thanh Tú đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách mượt mà, giảm áp lực thời gian cho ê-kip.

Đây không phải là lần đầu tiên Á hậu Thanh Tú và Hoa hậu Mỹ Linh phối hợp hoàn hảo khi cùng xuất hiện trong một chương trình, sự kiện. Hai nhan sắc nổi bật của Việt Nam rất nhiều lần được báo chí và người hâm mộ khen ngợi về sự thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc.

Với Á hậu Thanh Tú, nhận lời mời làm MC cho chương trình Câu chuyện trái tim cũng là thời điểm người đẹp chập chững bước vào con đường trở thành một MC truyền hình. Khán giả xem chương trình có thể cảm nhận được sự trưởng thành từng ngày của người đẹp. Là một chương trình giúp đỡ những em thiếu nhi bị tâm bẩm sinh, trong vai trò MC, Thanh Tú đã làm tốt công việc của một người kết nối, dẫn chuyện. Khi trò chuyện cùng khách mời, Thanh Tú thể hiện sự lắng nghe và khéo léo để nhân vật bộc bạch suy nghĩ, quan điểm của mình. Khi nói về những trường hợp kém may mắn mà chương trình đề cập, cách nói nhẹ nhàng, từ tốn của Thanh Tú khiến người xem cảm nhận được sự cảm thông và sẻ chia.

Câu chuyện trái tim không phải là chương trình duy nhất mà Á hậu Thanh Tú đang làm MC chính. Thời gian qua, khán giả các tỉnh phía Nam cũng quen mặt với cô MC Thanh Tú duyên dáng, xinh đẹp qua chương trình Hành trình văn hóa Việt. Cùng với ca sĩ Kyo York và ê-kíp thực hiện, Thanh Tú đã rong ruổi qua nhiều tỉnh thành khắp cả nước, mang đến cho khán giả những câu chuyện văn hóa ý nghĩa. Ở đây, người hâm mộ lại bắt gặp một hình ảnh khác của nàng Á hậu – đó là một MC trẻ trung, đầy tươi mới.

Vẻ ngoài sang trọng cùng khả năng hoạt ngôn còn giúp Á hậu Thanh Tú nhận được lời mời làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp chỉ nhận lời góp mặt trong những chương trình lớn và phù hợp.

Cùng với ước mơ được làm việc tại Bộ Ngoại giao, Á hậu Thanh Tú đang nổi lên như một MC mới, vừa có nhan sắc vừa chuyên nghiệp, nhận được nhiều tin yêu của người hâm mộ.

Photo: Hoàn Như

Tạp Chí Người Đẹp