Bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lạ lẫm trong tạo hình thiếu nữ người Chăm

Bùi Nữ Kiều Vỹ vừa trở lại với chương trình Hành trình văn hóa Việt trong vai trò MC. Với tạo hình thiếu nữ người Chăm, Người đẹp xứ Quảng gợi nhớ đến hình ảnh của những cô tiên nữ, vừa thanh thoát, vừa bí ẩn.


Sau lần đồng hành cùng Hành trình văn hóa Việt trong những chuyến đi tìm hiểu về làng lụa, đàn Chapi, người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ một lần nữa góp mặt trong chương trình với vai trò MC. Cô cùng MC Vũ Mạnh Cường trở lại mảnh đất Ninh Thuận nắng gió để tìm hiểu và khám phá về nghề gốm đất của người Chăm trong làng gốm cổ Bàu Trúc.

Bùi Nữ Kiều Vỹ trở lại với vai trò MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt

Với tạo hình thiếu nữ người Chăm, Bùi Nữ Kiều Vỹ khoe vẻ đẹp duyên dáng, phúc hậu. Trong nhiều khung hình, người đẹp xứ Quảng hiện lên vừa thanh thoát, vừa bí ẩn, khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh của những tiên nữ. Khuôn mặt đậm chất Á đông của mỹ nhân có biệt danh “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền” tạo được nhiều thiện cảm với khán giả truyền hình.

Vẻ đẹp thuần Việt của Bùi Nữ Kiều Vỹ tạo thiện cảm với khán giả truyền hình.

Vẻ đẹp duyên dáng của mỹ nhân xứ Quảng trong tạo hình thiếu nữ người Chăm

Má lúm đồng tiên duyên “chết người” của Bùi Nữ Kiều Vỹ

Tại làng gốm Bàu Trúc, Bùi Nữ Kiều Vỹ và MC Vũ Mạnh Cường đã cùng gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ nhân Đàng Xem. Ông đã giới thiệu cho hai MC của Hành trình văn hóa Việt quy trình làm gốm cũng như những nét độc đáo của gốm Bàu Trúc mà những nơi khác không có. Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng có cơ hội trải nghiệm công việc của một người làm gốm khi tự tay thử nặn một chiếc bình gốm.

Chương trình Hành trình văn hóa Việt với chủ đề “Độc đáo làng gốm Bàu Trúc” với sự dẫn dắt của hai MC Bùi Nữ Kiều Vỹ và Vũ Mạnh Cường sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 19h50, thứ Bảy ngày 07/10 trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền từ Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO.

Tạp Chí Người Đẹp