Tử vi ngày 5/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Trong công việc Ma Kết có nhiều cơ hội để tạo ra bước đột phá, trong đó các mối quan hệ đóng vai trò then chốt...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong công việc Ma Kết có nhiều cơ hội để tạo ra bước đột phá, trong đó các mối quan hệ đóng vai trò then chốt. Chính vì thế hãy lưu ý và quan tâm chu đáo tới những người mà bạn gặp gỡ trong ngày hôm nay nhé. Bạn hãy cố gắng để lại ấn tượng tốt đẹp cho họ ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Trong chuyện tình cảm, giữa hai bạn có thể xảy ra bất hòa mà nguyên nhân chủ yếu là người ấy cảm giác bạn thiếu sự quan tâm đến họ. Dù đúng dù sai bạn vẫn nên chủ động làm hòa nhé.

Màu sắc may mắn: hồng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể gặp trở ngại  trong công việc hôm nay. Tuy vậy hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng bởi mọi chuyện chỉ tệ hơn thôi. Trong mọi tình huống bạn hãy cố gắng suy nghĩ thấu đáo, đặt ra nhiều giả thiết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn cũng cần hướng suy nghĩ của mình theo chiều tích cực hơn, đừng bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân vì những việc không tồn tại cũng như đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai nếu bạn gặp phải bất hạnh.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Việc lắng nghe vào hôm nay sẽ giúp ích cho Song Ngư nhiều hơn bạn nghĩ. Dù rằng phần lớn thời gian trong ngày chỉ dành cho những câu chuyện phiếm tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng trong những giây phút ít ngờ đến nhất, Song Ngư lại vô tình khám phá ra một vài bí mật đáng kinh ngạc, hay lần mò được manh mối của những sự việc mà bạn tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ làm rõ được.

Màu sắc may mắn: cam

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một vài thay đổi gần đây của Bạch Dương bắt đầu có kết quả tốt, và nhờ đó, cơ hội đến với bạn cũng ngày một nhiều hơn. Có thể nói, mọi chuyện với bạn đang tiến triển một cách tuyệt vời, và bạn không mong đợi gì hơn nữa ngoài việc bước ra và thể hiện bản thân mình. Hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội trước khi chúng lặng lẽ biến mất, bạn sẽ dễ dàng có được điều mà bạn muốn.

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Công việc của Kim Ngưu có thể gặp một chút khó khăn trong ngày hôm nay bởi một số người tỏ ra nghi ngờ năng lực của bạn. Tốt hơn hết là hãy chứng minh cho họ thấy khả năng thực sự của bạn bằng những kế hoạch cụ thể nhé. Trong chuyện tình cảm nếu muốn mọi chuyện diễn ra theo đúng mong muốn của mình thì bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn: vàng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hoàn toàn kiểm soát tốt tiến trình mọi việc vào hôm nay. Tuy nhiên, dù tình thế có tệ đến mức nào, đừng vội nghĩ đến việc sử dụng kế hoạch dự phòng nhé. Khả năng lớn nhất là nó sẽ đảo lộn mọi vấn đề hiện tại, và rất dễ dàng khiến công sức bấy lâu của bạn sụp đổ đấy. Tình hình tài chính có những biến động tiêu cực do đó bạn cần có những quyết định chi tiêu hợp lý hơn. Để tránh rơi vào tình trạng nợ nần vào cuối tháng thì hãy chi tiêu những thứ cần thiết thôi nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy vô cùng quyết tâm hoàn thành công việc, và đó chính là hướng đi đúng đắn của bạn. Năng lượng tràn ngập trong ngày sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy đang xảy ra những mâu thuẫn khó hòa giải khiến cho tâm trạng của bạn hết sức nặng nề. Hãy tìm cách giải quyết ngay từ giờ nếu không tình cảm của bạn sẽ tan rã về sau đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm đang rộng mở chào đón Sư Tử. Ngay lúc này, bạn chính là người duy nhất có thể tự quyết định mọi vấn đề của chính mình. Bạn có thể biến những mối quan hệ thông thường trở nên đặc biệt. Hãy chủ động tiến đến thay vì đợi chờ từng sự biến chuyển trong cảm xúc và hành động của đối phương.

Màu sắc may mắn: nâu

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hãy tự hỏi bản thân và đánh giá lại xem đam mê của bạn hiện giờ đang ở mức nào Xử Nữ nhé. Dù bạn vẫn luôn giữ cho mình một ước mơ thật đẹp, nhưng công việc ngày thường đang dần khiến bạn quên mất nó. Và nếu cứ tiếp tục như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể thành công với những gì đang theo đuổi. Bởi vậy, những khoảng thời gian lấy lại tinh thần và suy nghĩ về kế hoạch tương lai là vô cùng cần thiết.

Màu sắc may mắn: nâu

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy cho mình một cơ hội trong tình yêu vào hôm nay. Với hoàn cảnh hiện tại, kết quả mà Thiên Bình đạt được thậm chí còn nằm ngoài sự mong đợi của bạn nữa. Chỉ cần bạn lùi lại một bước, bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình, và điều đó sẽ khiến bạn vô cùng hối tiếc đấy. Bởi thế, một khi đã quyết định, hãy theo đuổi nó đến tận cùng nhé bạn.

Màu sắc may mắn: trắng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ nghiệm ra một chân lý trong hôm nay, đó là sức mạnh của sự đoàn kết khi bạn được giao nhiệm vụ giải quyết công việc cùng với đồng nghiệp. Túi tiền đang rủng rỉnh tuy nhiên bạn lại không hề có ý định tiêu xài hoang phí vì bạn biết chỉ trong nay mai thôi sẽ có nhiều khoản phải chi tiêu. Vốn lo xa nên bao giờ bạn cũng để lại một khoản dự trữ cho bản thân mình, đề phòng những trường hợp bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Màu sắc may mắn: tím

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hãy dũng cảm, mạnh mẽ hơn và hoàn thiện danh sách những việc cần làm của bản thân đi Nhân Mã nhé. Đừng tự viết ra mọi thứ chỉ bởi bạn có thể viết. Thay vì thế, hãy quyết tâm hoàn thành chúng ngay khi bạn mới bắt đầu lên dự định. Tận dụng nguồn năng lượng tưởng chừng như vô hạn của bản thân trong những ngày gần đây và hoàn thiện tất cả những gì bạn coi là mục tiêu của mình.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Thu Thảo (tổng hợp)