Tử vi thứ 4 ngày 4/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Trước khi được chạm vào thành công Nhân Mã sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong ngày này...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay sẽ là ngày khá vất vả với bạn. Lượng công việc quá tải cộng thêm những thử thách trong cuộc sống khiến bạn vô cùng stress. Thêm vào đó, việc phải tạm hoãn lại giữa chừng cũng làm bạn căng thẳng, tuy nhiên, đừng vì thế mà bi quan quá mức. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại đúng vị trí của nó vào ngày mai thôi.

Màu sắc may mắn: hồng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trong ngày thứ tư này, Bảo Bình sẽ khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực của mình. Tuy nhiên, một vài người có thể sẽ không đồng tình ủng hộ bạn cho lắm. Tuy vậy, hãy cố gắng cư xử thật tế nhị và tránh đừng gây bất kỳ xích mích nào trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: xám

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vấn đề tiền bạc có thể khiến tâm trạng Song Ngư đi xuống một cách tồi tệ. Dù rằng ngoài bề mặt, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mớ hỗn độn ấy, nhưng nếu bạn chịu quyết tâm và thực sự bắt tay vào làm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả do chính mình tạo ra đấy. Chỉ cần bạn tập trung vào mục tiêu và bước thật chắc chắn từng bước một là được.

Màu sắc may mắn: hồng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương gặp bế tắc trong công việc hôm nay, điều này khiến bạn hơi nản chí. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy cố gắng vật lộn với thử thách rồi bạn sẽ thấy tự hào về bản thân mình đấy. Cuối ngày bạn tương đối rãnh rỗi, hãy để khoảng thời gian ý nghĩa này dành thời gian cho những người thân yêu Bạch Dương nhé!

Màu sắc may mắn: đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay, trước khi nhận lời tham gia bất cứ hoạt động nào Kim Ngưu nên kiểm tra lại thời gian biểu của bản thân, mặc dù không cố tình nhưng nếu hoãn lại một cách đột ngột thì bạn có thể sẽ làm người khác hụt hẫng đấy. Bên cạnh đó, tình hình tài chính trong ngày hôm nay cũng sẽ là vấn đề nổi cộm đấy. Do phải có quá nhiều việc để chi tiêu nên khiến cho hầu bao của bạn không được dư dả cho lắm, hãy cố gắng điều chỉnh lại.

Màu sắc may mắn: trắng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng thích nghỉ ngời và thư giãn trong hôm nay. Tốt nhất là bạn nên cố gắng hoàn thành công việc sớm vì "bộ não" của bạn có thể đình công bất kì lúc nào. Những căng thẳng hôm nay của bạn có vẻ như còn tồn đọng trong thời gian tới, tốt nhất là bạn nên giữ cho mình một cái đầu "sáng suốt" trong thời gian này. Cuối ngày, tụ họp bạn bè hay hoạt động ăn uống sẽ phù hợp với bạn đấy.

Màu sắc may mắn: cam

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã đặt ra rất nhiều kế hoạch thú vị cho ngày hôm nay, nhưng cuối cùng, có những công việc đột xuất khiến bạn không thực hiện được chúng. Điều này khiến tâm trạng bạn chán nản đi ít nhiều. Tuy nhiên, cuối ngày bạn sẽ có khoảng thời gian rãnh rỗi, thay vì chán nản, hãy dành thời gian đi chơi tụ họp với bạn bè nhé.

Màu sắc may mắn: nâu

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác lười biếng chiếm trọn tâm trí Sư Tử vào đầu ngày, thế nhưng tinh thần lạc quan sẽ nhanh chóng thay thế điều đó. Bạn luôn biết cách khơi dậy cảm hứng của mình cũng như biết làm thế nào để đối phó những lúc bạn như thế này. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để bạn dành cho bản thân những hành trình đi xa, những trải nghiệm khám phá đầy thú vị. Tuổi trẻ sẽ chẳng đáng giá bao nhiêu nếu bạn không dành cho nó những khoảnh khắc ý nghĩa, những kí ức mà khi nhìn lại bạn sẽ thấy cuộc đời mình không hề sống hoài, sống phí. 

Màu sắc may mắn: tím

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình yêu thăng hoa, công việc tương đối ổn định, có thể nói Xử Nữ đang ở trong giai đoạn ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi không nói đến vấn đề tài chính, Xử Nữ cảm thấy không hào hứng lắm khi nói về vấn đề tài chính, thực ra bạn không dư dã như vẻ bên ngoài đâu. Để khắc phục được điều này thì bạn cần xem lại kế hoạch chi tiêu của mình.

Màu sắc may mắn: xám

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những mối quan hệ là điều mà Thiên Bình hướng tới trong thời gian này. Bạn đang muốn xây dựng mối quan hệ với những người bạn cho là quan trọng nhất. Nguồn năng lượng của niềm vui đang chảy trong bạn sẽ giúp những khó khăn bạn gặp phải trở nên dễ dàng.

Màu sắc may mắn: trắng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp trở nên lãng mạn và sáng tạo hơn, chính vì vậy, bạn trở nên vui vẻ hơn trong ngày. Hơn thế nữa, sức khỏe và khả năng làm việc của bạn sẽ tốt hơn. Vì thế hôm nay là ngày để bạn lập kế hoạch trong công việc hoặc thực hiện một dự án nào đó. 

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trước khi được chạm vào thành công Nhân Mã sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong ngày này. Nhưng đừng vội bỏ cuộc giữa chừng khi mọi thứ không được thuận lợi như những gì nghĩ. Nếu Nhân Mã đủ kiên nhẫn, kết quả nhận được sẽ rất ngọt ngào đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Thu Thảo (tổng hợp)