Cộng đồng Twitter “dậy sóng” với những thiết kế “lập dị” nhất PFW

NĐ - Không chỉ khiến người xem phải sửng sốt với những thiết kế “ngoài sức tưởng tượng”, Rick Owens còn tạo ra một làn sóng tại cộng đồng Twitter khi nơi đây liên tục xuất hiện những bức ảnh chế hài hước cùng với “bão” tranh luận.


Nhà thiết kế thời trang người Mỹ từ lâu đã được biết tới với những thiết kế lập dị. Mới đây, tại tuần lễ thời trang Paris, Rick Owens lại tiếp tục khiến khách mời ngạc nhiên không kém lần ông từng để các người mẫu xuất hiện trên sàn catwalk trong… những chiếc túi ngủ.

Ngay giây phút màn trình diễn thời trang bắt đầu xuất hiện, nhà mốt này khiến người xem phải “đứng hình” với những “tấm đệm” xuất hiện từ xa. Những thiết kế của  Rick Owens khiến người xem liên tưởng đến những tấm nệm cuộn lại, đi kèm với đó là những đôi dép to bản trông “thô” không kém.

Các người mẫu trình diễn bên cạnh một đài phun nước. Các bộ trang phục họ trình diễn được ví như những tấm nệm chằng lại bằng ga trải giường đục lỗ.

Còn các khách mời đến xem show được phát cho những chiếc áo mưa để giữ cho trang phục của họ khô ráo, khỏi bị dính những hạt bụi nước bắn ra từ các đài phun nước - bối cảnh chính của buổi trình diễn. Lúc này, những người được “ưu ái” ngồi hàng ghế đầu danh dự của show lại là hàng ghế… “khổ” nhất vì dù có áo mưa, nhưng cơ bản, vẫn không thể nào… khô ráo.

Sau buổi trình diễn, tờ New York Times nhận định: “Nhà thiết kế Rick Owens đã khiến cả giới thời trang phải mặc áo mưa vải nhựa đen xì (có thể ví với túi… đựng rác) để ngồi xem show của ông”.

Với buổi trình diễn này, cái tên Rick Owens có thể được nhắc đến nhiều nhất trong ngành thời trang bởi những thiết kế quá mức trừu tượng. Tại diễn đàn Twitter, mọi người không ngại tranh cãi về bộ sưu tập của nhà thiết kế người Mỹ.

"Bộ sưu tập mới của Rick Owens giống như khi tôi cố gắng tạo ra những chiếc váy công chúa bằng cách gói mình vào giường ngủ khi còn nhỏ", một tài khoản Twitter viết.
Và rất nhiều tài khoản khác đưa ra những hình ảnh ví von thú vị...

Ảnh: Instyle