Tử vi ngày 3/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay là một ngày khá may mắn và thuận lợi để Bạch Dương làm những công việc phù hợp ví dụ đầu tư tiền vào việc gì đó, hay quyết định một việc lớn ảnh hưởng đến tương lai...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay cẩn thận vạ miệng, có thể những câu nói của bạn sẽ khiến người khác khó chịu, bực bội và làm ảnh hưởng tới hình ảnh bấy lâu nay của bạn. Tiền bạc thì lại hoàn toàn ngược lại, rủng rỉnh, tiêu thỏa thích và trong mấy ngày tới sẽ có người tự nhiên mang tiền tới. Có thể là trả nợ hoặc là có khoản lãi lời nào đó.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Công việc của bạn khá thuận lợi, chỉ cần nhìn vào hiệu quả là biết được bạn làm việc như thế nào. Tình yêu không mấy may mắn vì bạn và người ấy đang cãi vã. Cố gắng giải quyết một cách nhẹ nhàng, tình cảm, thận trọng những mâu thuẫn không đáng có làm sứt mẻ tình cảm nhé. 

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là một người sống lãng mạn. Bạn chìm đắm trong các mối quan hệ khiến bạn hạnh phúc. Điều đó có thể khiến bạn xao lãng công việc hiện tại của mình. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng giữa tình yêu và công việc. Buổi tối bạn nên dành thời gian để đọc sách để trau dồi thêm một ít kiến thức mà bạn cần bổ sung.

Màu sắc may mắn: nâu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày khá may mắn và thuận lợi để Bạch Dương làm những công việc phù hợp ví dụ đầu tư tiền vào việc gì đó, hay quyết định một việc lớn ảnh hưởng đến tương lai. Cố gắng tận dụng mối quan hệ của mình để nhờ sự tương trợ nhé.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là một người rất có trách nhiêm với công việc nên được sếp và mọi người đánh giá cao. Đó có thể là ưu điểm trong tương lai của bạn ,để khẳng định vị trí của mình. Cố gắng cân đối giữa công việc và chuyện tình cảm. Cũng đừng quá kiêu căng nếu như thực sự có ai đó theo đuổi mình. Không thích thì nên rõ ràng để họ biết được, đừng lửng lơ con cá vàng để khổ người ta.

Màu sắc may mắn: vàng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thời gian này, Song Tử nên nghiêm khắc suy nghĩ lại bản thân, về những trách nhiệm bạn đang làm và những điều bạn đang dự định trong tương lai. Cố gằng dùng sự nhiệt huyết vốn có để hoàn thành tốt công việc, chắc chắn sẽ đạt được những thành công nhất định.

Màu sắc may mắn: hồng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày bình yên với Cự Giải, hơn thế bạn còn nhận được hạnh phúc từ những quan tâm mà mọi người xung quanh dành cho bạn. Mối bận tâm lúc này của bạn là chuyện tình cảm, mọi thứ có vẻ vẫn đang xảy ra như bạn mong muốn. Bạn đang có một khởi đầu khá thuận lợi và hãy tiếp tục phát huy nó nhé! Sự thành công sẽ dễ dàng gõ cửa bạn!

Màu sắc may mắn: xám

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn là nhân tố có tác động tích cực đến mọi người xung quanh mình, bạn luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến quyền lợi của mình. Chính vì tính cách dễ thương như vậy mà hôm nay, khi có bất kỳ khó khăn gì, chỉ cần bạn lên tiếng là lập tức sẽ có nhiều người đến hỗ trợ một cách nhiệt tình, và do vậy công việc trong ngày sẽ luôn thuận lợi.

Màu sắc may mắn: xám

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay, bạn có xu hướng tích cực đó. Công việc đang trên đà tốt lên nên hãy phát huy hết sức mình, sẽ được cấp trên ghi nhận. Cố gắng làm những việc quan trọng trong thời gian này đi nhé!

Màu sắc may mắn: trắng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình biết rõ những gì mình muốn làm và cả cách thực hiện nó. Hôm nay tính cách độc lập và quyết tâm cao độ ấy sẽ là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công dễ dàng hơn. Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay khá lý tưởng. Nếu đang có dự định đầu tư vào những dự án nào đó thì bạn nên thực hiện ngay trong khoảng thời gian này. Nếu hợp tác với người khác thì bạn hãy nhớ tỷ lệ chia phần trăm phải rõ ràng để tránh những rắc rối sau này.

Màu sắc may mắn: đỏ

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Công việc không mấy thuận lợi đối với Bọ Cạp trong ngày hôm nay, nên với tất cả mọi quyết định, bạn phải tính toán kĩ càng. Không nên làm việc một cách thiếu trách nhiệm nhé! Tình yêu thì lại ngược lại, bạn có được tấm chân tình của đối phương vì trong cuộc sống, bạn cũng luôn nhiệt huyết với tất cả mọi người bằng sức trẻ.

Màu sắc may mắn: vàng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Dù gặp một số khó khăn về mặt tài chính thế nhưng Nhân Mã có khả năng giải quyết vấn đề ấy rất tốt. Nhưng bạn đang gặp một số rắc rối với mối quan hệ khác giới. Một số bất đồng về quan điểm có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Nhưng hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn chú tâm với công việc làm mình vạch ra trước đó. Những việc khác không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống bạn đâu!

Màu sắc may mắn: tím

Thu Thảo (tổng hợp)