Việt Hương “cưa sừng làm nghé” tập thể dục với các thiên thần nhỏ

Suốt hơn 2 tháng trở thành thầy cô giáo của các thiên thần đáng yêu, Việt Hương và Ngô Kiến Huy cũng được “trẻ hóa”.


Trong tập 9 của Thiên thần đi học, các học trò nhỏ đã mở đầu buổi học bằng một màn khởi động tưng bừng, vô cùng đáng yêu với bài thể dục buổi sáng. Khi chứng kiến cảnh tượng đó, Việt Hương và Ngô Kiến Huy cũng không thể kiềm lòng mà quyết định “cưa sừng làm nghé” cùng tập thể dục chung với các bé. Độ nhí nhảnh đáng yêu của Việt Hương và Ngô Kiến Huy khiến khán giả được một tràn cười sảng khoái.

Tập 9 này, khán giả có dịp làm quen với 3 gương mặt mới toanh, đáng yêu gồm bé Mỹ Anh – 8 tuổi, bé Hoàng Minh  - 7 tuổi và bé Thảo My – 7 tuổi cùng dến từ đến từ TP HCM. Cả ba thiên thần nhỏ đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và sự thông minh, lanh trí, đáng kinh ngạc.

Ba thiên thần nhỏ lần lượt vượt qua các thử thách hùng biện về địa điểm du lịch mà mình thích nhất, rồi trổ tài giải quyết tình huống khi đóng vai ‘sứ giả hòa bình”, làm nhiệm vụ “giảng hòa” cho hoàng tử và mẹ thiên nhiên. Tuy cách ứng biến có phần khác nhau, nhưng các bé thể hiện được là một em bé ngoan, hiểu biết lẽ phải và vô cùng thông minh, lém lỉnh.

Cuối cùng, phần thi mà tất cả khán giả chờ đợi nhất – Thiên thần tỏa sáng cũng bắt đầu với phần trình diễn nhảy hiện đại của bé Thảo My khiến sân khấu như bùng nổ. Trong khi đó, bé Hoàng Minh cũng để lại ấn tượng mạnh khi biểu diễn ca khúc nhạc rock Đám cưới chuột, còn cô bé Mỹ Anh lại đằm thắm dịu dàng khoe giọng với Bức họa đồng quê.

Sự ngang tài ngang sức của các thiên thần nhỏ đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn cái tên xứng đáng đi tiếp. Cuối cùng, vì có cùng số ngôi sao, Thảo My và Hoài Minh đã chính thức nắm tay nhau vào vòng thi tháng.

Tập 10 của Thiên thần đi học sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, 7/10/2017.