Tử vi ngày 29/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang trải qua những thời khắc ngọt ngào, điều này giúp bạn vượt qua được nhiều thử thách trong hiện tại một cách dễ dàng khi bên cạnh luôn có sự cổ vũ của người ấy...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ với Ma Kết ngày hôm nay. Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là bất ổn trong vấn đề tài chính. Tất cả những món đồ bạn mua mà không suy nghĩ kĩ sẽ gây lãng phí tiền bạc. Bởi vậy, giải pháp thông minh nhất là đừng mang quá nhiều tiền khi ra ngoài bạn nhé. Dù trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy việc làm này khá bất tiện. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có thêm thời gian cân nhắc để ra được một quyết định hợp lí nhất.

Màu sắc may mắn: trắng

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một vài chuyện xảy ra trong ngày khiến Bảo Bình phải suy nghĩ và điều đó làm bạn thực sự mệt mỏi đến nỗi không muốn làm gì trong lúc này. Lúc này bạn nên gác lại tất cả và dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc trong những ngày sắp tới thay vì cứ gượng ép bản thân phải cố hoàn thành công việc của mình vào lúc này nhé. Tâm trạng không tốt nhưng ngược lại vận tình duyên lại mỉm cười với Bảo Bình trong ngày hôm nay, đây là lúc phù hợp để suy nghĩ những gì liên quan đến tình cảm. Nếu còn FA, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội dành cho mình, đừng để mất nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thời gian tới, Song Ngư sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, rất có thể bạn còn nhận được công việc mới hoặc được thưởng tiền, tăng lương. Tuy nhiên, như vậy cũng không biến bạn trở thành tỉ phú được đâu… Nên Song Ngư chớ vội mua sắm những gì không cần thiết nhé.

Màu sắc may mắn: xám

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi quyết định của Bạch Dương hôm nay có xu hướng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Dù sao thì gánh chịu sai lầm do mình gây ra vẫn tốt hơn là nuối tiếc vì sai lầm do nghe theo người khác, thế nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định Bạch Dương nhé. Trong chuyện tình cảm, hai bạn hôm nay không được hòa thuận lắm, nói chuyện qua lại một hồi rất dễ xảy ra cải nhau. Tốt nhất bạn nên kiềm chế tính nóng nảy lại khi nói chuyện với người yêu nhé!

Màu sắc may mắn: xanh lá

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong ngày diễn ra tương đối suôn sẻ, tuy nhiên, tâm trạng của bạn lại rơi vào ủ dột, buồn bã. Nguyên nhân chính có thể do chuyện tình cảm không như ý muốn. Kể cả khi lo lắng, buồn bã thì mọi thứ cũng không trở nên tốt hơn được, thay vào đó, Kim Ngưu hãy tìm kiếm ai đó tâm sự hoặc tập trung làm những việc mình yêu thích. Sau khi bình tâm trở lại, bạn sẽ thấy thật ra mọi chuyện không "tồi tệ" đến thế.

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay có thể Song Tử sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có vì quá nhiều áp lực trong công việc cũng như học hành và điều đó đòi hỏi bạn phải xem xét lại phương pháp làm việc của mình. Mặc dù có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng đừng để những ức chế làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày nhé. Trong chuyện tình cảm, Song Tử nên giải quyết những xích mích không đáng có với nửa kia của mình đi, mạnh dạn nhận lỗi nếu đó là lỗi do bạn gây ra, như vậy sẽ phần nào giảm được những căng thẳng của hai bạn trong thời gian qua đó.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ đón nhận những bất ngờ thú vị trong công việc hôm nay và điều này góp phần tạo ra những thay đổi tích cực giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tinh thần hứng khởi cùng với sức khỏe dồi dào sẽ giúp cho Cự Giải có đủ năng lượng để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trong ngày, cố gắng giải quyết chúng nhanh gọn lẹ nhé!

Màu sắc may mắn: hồng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thành công ngoài mong đợi, mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại nhiều quan điểm bất đồng trong mối quan hệ của bạn với bạn bè, tốt hơn là hãy chủ động làm hòa với mọi người nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên mời người ấy đi ăn tối hay xem phim, tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển tích cực đó.

Màu sắc may mắn: đỏ

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang trải qua những thời khắc ngọt ngào, điều này giúp bạn vượt qua được nhiều thử thách trong hiện tại một cách dễ dàng khi bên cạnh luôn có sự cổ vũ của người ấy. Thời gian này, công việc của bạn diễn biến không thuận lợi cho lắm, tuy nhiên, hãy cố gắng lên, thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, bạn cố gắng không ngừng nghỉ rồi thành công sẽ tìm đến bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn đang triển khai một kế hoạch vô cùng thú vị, tuy nhiên, ngay lúc này, thử thách lớn nhất với bạn lại là việc thiếu thông tin để đưa ra quyết định cho bước tiếp theo. Nhưng đừng vì thế mà để bản thân bị quá tải bởi những chi tiết nhỏ nhặt nhất mà bạn gom lại được nhé. Thừa thãi một cách không cần thiết cũng chẳng thể giúp ích gì được cho bạn đâu. Hãy có cái nhìn tổng quát và bạn sẽ quyết định được mình nên làm gì tiếp theo.

Màu sắc may mắn: đen

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Có rất nhiều con đường dẫn Hổ Cáp đến cùng một mục tiêu nhưng điều này không có nghĩa bạn chọn con đường nào cũng được. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cân nhắc trước những khó khăn có thể gặp phải cũng như phương án giải quyết phù hợp nhất.

Màu sắc may mắn: hồng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tài chính của Nhân Mã sẽ có những chuyển biến tích cực trong thời gian này đặc biệt trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, thời tiết thất thường lúc này cũng làm cho Nhân Mã đổ bệnh nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé, hãy điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho bản thân nhé.

Màu sắc may mắn: cam

Thu Thảo (tổng hợp)