Tử vi ngày 28/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Song Tử sẽ trải qua một ngày tuyệt vời với những hành trình thú vị trong ngày...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một vài rắc rối có thể xảy ra trong ngày. “Kiên nhẫn” tìm cách giải quyết và kiềm chế bản thân trước bất cứ sự thúc giục hay quyết định vội vàng nào là lời khuyên cho bạn lúc này. Bạn đã có quá đủ trải nghiệm để hiểu rằng mọi chuyện không dễ dàng như vẻ bề ngoài. Và chừng nào bạn chưa có đủ cơ sở hay bằng chứng cần thiết, mọi hướng đi vẫn còn là quá sớm. Thêm vào đó, đừng chỉ mải miết nhắm đến mục tiêu, mà đổi lại, hãy sắp xếp cho mình những điểm dừng hợp lí.

Màu sắc may mắn: cam

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đang chìm đắm trong quá khứ của mình. Nghĩ về quá khứ có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn trước cuộc sống hiện tại này. Bảo Bình có thể phát hiện một điều gì đó mới mẻ trong câu chuyện cũ của mình. Những hành trình đi xa có thể giúp bạn chiêm nghiệm nhiều hơn về những triết lý sâu sắc của mình. Nhưng dù bạn đi bất cứ đâu hãy luôn giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là lúc Song Ngư nhận ra điều mà thực sự mình muốn. Những mơ mộng không giúp mang lại những điều mà bạn cần, bạn cần thực tế để mình không dậm chân tại chỗ. Tính lãng mạn giúp bạn thêm lạc quan để theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có lúc bạn thấy hụt hẫng khó khăn khi nhận ra thực tế phũ phàng. Tuy nhiên, nó cũng tốt hơn khi bạn cứ mãi nghĩ mà không hành động. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, bạn cần cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống nhé.

Màu sắc may mắn: nâu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ tương đối bận rộn ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn rơi vào căng thẳng, tâm trạng trở nên buồn bực, bạn cáu gắt với tất cả mọi người, kể cả người yêu. Hậu quả là mối quan hệ của hai người trở nên tẻ nhạt hơn. Nếu muốn công việc đạt hiệu quả tốt thì bạn phải cải thiện tâm trạng tạo cho mình cảm giác thích thú, thoải mái.

Màu sắc may mắn: cam

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể nhận được một bất ngờ thú vị từ ai đó. Có thể là người bấy lâu nay bạn đang chờ. Họ sẽ khiến một ngày bận rộn của bạn trở nên vui tươi hơn. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và niềm vui sẽ theo bạn cho đến hết ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ trải qua một ngày tuyệt vời với những hành trình thú vị trong ngày. Trong mối quan hệ xã hội, bạn đang dành được tình cảm của những người xung quanh nhờ sự thân thiện và tính tình tốt bụng của mình. Trong công việc, những nỗ lực của bạn mang lại những kết quả tốt đẹp. Hãy cố gắng thêm nữa nhé, rồi bạn sẽ đạt được mơ ước của mình.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tràn trề sức sống trong ngày và sẵn sàng bắt tay làm bất cứ công việc mà mình muốn. Về mặt tình cảm, những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp người thích hợp với mình trong ngày hôm nay, và nếu bạn thực sự thích họ thì đừng để ý những gì mọi người xung quanh nói mà hãy tiến tới nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử dành thời gian để suy nghĩ về những chuyện đã qua và lập kế hoạch những việc phải làm để có một tương lai tốt đẹp hơn. Hãy cố lên Sư Tử, trực giác sẽ mách bảo bạn phải làm gì. Gần cuối ngày, bạn có thể gặp một số người không mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bối rối, những cảm giác này sẽ trôi qua nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: xám

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có thể gặp căng thẳng hay buồn phiền gì đó trong ngày, bạn chẳng có hứng thú gì với công việc. Hãy tìm đến những hoạt động thư giãn lành mạnh, có thể là thưởng thức một tách trà, trò chuyện với bạn bè… tâm trạng của bạn sẽ được giải quyết một cách đáng kể. Rồi ngày mai của bạn sẽ bắt đầu với một ngày tràn đầy năng lượng.

Màu sắc may mắn: xám

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm vào hôm nay Thiên Bình nhé. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chấp nhận và thuận theo diễn biến tự nhiên của nó, cho tới khi nào bạn cảm thấy thực sự nắm bắt và có thể làm chủ được. Ngay cả khi bạn cố gắng gượng ép mọi thứ theo ý mình, kết quả đạt được vẫn chỉ hoàn toàn trái ngược lại điều bạn mong đợi thôi.

Màu sắc may mắn: vàng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy được mình giỏi ứng phó trong những khoảng thời gian khó khăn đến thế nào. Bởi thế, nếu ai đó ngỏ ý muốn được bạn giúp đỡ vào hôm nay, hãy cố gắng hết sức nhé. Có thể với bạn, nó sẽ không phải là một thử thách quá lớn, nhưng với đối phương, đó sẽ là việc làm vô cùng ý nghĩa đấy.

Màu sắc may mắn: hồng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cái cần thiết nhất với Nhân Mã vào lúc này chính là khả năng thích nghi với điều kiện bên ngoài. Có thể nói, có rất nhiều điều bất ngờ sẽ tìm đến với bạn vào hôm nay. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để tiếp nhận và ứng phó. Nếu bạn không đủ bản lĩnh, bạn sẽ quá sốc để có thể thấy được một phương án giải quyết khả thi, hiệu quả đấy.

Màu sắc may mắn: xám

Thu Thảo (tổng hợp)