Tử vi ngày 27/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tinh thần phơi phới, tràn đầy sức sống, sức khỏe dồi dào là những từ ngữ dành cho Song Ngư trong ngày hôm nay...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết luôn tỏ ra là người hết sức đáng tin cậy nên những người xung quanh sẽ không dễ dàng nhận ra sự ưa thích phiêu lưu mạo hiểm ẩn chưa bên trong bạn. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tạo bất ngờ bằng những kế hoạch thú vị đánh dấu sự hiện diện của bản thân mình. Tuy nhiên, vẫn có một vài chuyện xảy đến khiến bạn có cảm giác bị khớp và vô cùng đắn đo trước con đường mình nên lựa chọn. Hơn hết, trực giác vẫn là thứ đáng tin nhất.

Con số may mắn: 22, 19

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một trong những đặc điểm đáng ngưỡng mộ của Bảo Bình, đó chính là khả năng chịu đựng, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn. Bởi thế, bạn hoàn toàn có quyền tự tin vào những gì mình đã thể hiện và chờ đợi một kết quả xuất sắc. Hãy thoải mái đón nhận những lời khen ngợi dành cho bạn, chỉ cần bạn đảm bảo rằng sẽ tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa thôi.

Con số may mắn: 30, 2

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tinh thần phơi phới, tràn đầy sức sống, sức khỏe dồi dào là những từ ngữ dành cho Song Ngư trong ngày hôm nay. Bạn có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, mọi chuyện diễn ra thuận lợi và không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang trải qua giai đoạn mặn nồng của tình yêu.

Con số may mắn: 26, 12

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bình thường Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ bận tâm đến lời nói hay nhận xét của người khác về mình, nhưng hôm nay các Cừu lại có vẻ có chút thay đổi. Chỉ cần nghe thấy bất kì điều gì liên quan đến mình mà ai đó nói sau lưng, bạn cũng dễ dàng suy nghĩ, canh cánh trong lòng. Đừng quá để tâm làm gì Bạch Dương nhé, người nói sau lưng mình mãi mãi ở sau lưng mình thôi. Hôm nay là một ngày lý tưởng cho những Bạch Dương ưa mạo hiểm, thích phám phá hay đi du lịch. Tuy nhiên trước khi xách balo lên và đi cũng nhớ kiểm tra lại xem ví tiền của bạn có đảm bảo kinh phí không nhé.

Con số may mắn: 19,2

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành tích, đây chính là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên điều này vẫn chưa làm bạn hài lòng. Hôm nay bạn đi làm trong tâm trạng hồ hởi và phấn khởi. Đây là dư âm còn sót lại của kì nghỉ lễ mang lại và sẽ trở thành nguồn động lực giúp cho bạn phấn đấu học tập, làm việc hơn nữa đấy.

Con số may mắn: 25,7

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cần nhìn nhận một cách thực tế hơn về những mối quan hệ của mình ở thời điểm hiện tại. Có thể nói, giờ không phải là lúc bạn tự tạo ra sóng gió trong đời sống cá nhân. Bạn sẽ dần dần nhận ra rằng chẳng có ai quan tâm đến vấn đề của bạn hơn chính mình, bởi thế, tự mình làm ầm ĩ tất cả cũng sẽ chỉ khiến bạn là người cuối cùng phải xử lý rắc rối và chịu thiệt thòi thôi. 

Con số may mắn: 26,4

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Việc nắm bắt thông tin với Cự Giải hôm nay rất quan trọng, bạn cần nhanh nhạy nắm bắt mọi thông tin có được cho dù chỉ là từ các đồng nghiệp ngồi bàn tán với nhau nhé. Những Cự Giải đang phải tìm việc cũng nên kiên trì, đừng vội từ bỏ vì cơ hội rất có thể đến với bạn vào hôm nay đấy. Về chiều, công việc của Cự Giải có chút biến động, bạn nên tích cực tham gia hoạt động tập thể hay làm việc theo nhóm. Bạn sẽ thu hoạch được kha khá kiến thức và kinh nghiệm làm việc nhé.

Con số may mắn: 33, 12

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ Sư Tử còn chưa biết lời nói có lực sát thương như thế nào cho nên bạn mới có thể vô tình thốt ra những lời làm tổn thương người khác như vậy. Chính vì thế mà bạn cũng đừng có cảm giác lạ là tại sao hôm nay không có ai muốn nói chuyện với bạn. Chuyện tình cảm của Sư Tử đang diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn. Tình hình tài chính của bạn trong ngày khá tốt, tuy nhiên nếu có ý định cho bạn bè vay thì cũng cần xem xét kĩ lưỡng nhé.

Con số may mắn: 10, 33

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày hôm nay hết sức rối bời vì mọi chuyện trong công việc xảy ra không như những gì bạn dự kiến và mong muốn. Thậm chí cho dù bạn có cố gắng kết sức thì mọi chuyện vẫn không được cải thiện. Tài chính suy giảm, kinh doanh chưa thu hồi được vốn mà đã phát sinh rất nhiều chuyện rắc rối. Tất cả khiến cho bạn cảm thấy áp lực, nặng nề, rất dễ nổi giận với mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 13, 27

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình vốn là một người hay quan tâm giúp đỡ người khác cho nên hôm nay mỗi khi bạn gặp phải khó khăn trong công việc thì cũng sẽ có quý nhân đứng ra trợ giúp bạn. Tình hình công việc được cải thiện do đó mà suy nghĩ muốn nhảy việc của bạn cũng dần tan biến. Tình trạng sức khỏe của bạn trong thời điểm này có nhiều dấu hiệu suy giảm. Vì vậy ngay từ lúc này bạn hãy xem lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

Con số may mắn: 25, 4

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hôm nay những lời Hổ Cáp nói ra cần phải thận trọng và suy nghĩ trước sau trước khi nói nhé. Tâm trạng không tốt dễ khiến cho bạn phát ngôn những điều không đẹp chút nào với bạn bè. Nếu muốn tình bạn không rạn nứt thì đừng ngại nói lời xin lỗi, nếu bạn đã trót lời nhé.

Con số may mắn: 17, 5

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những công việc hàng ngày được lên lịch sẵn không bao giờ là việc làm ưa thích của Nhân Mã, bởi bạn là con người vô cùng thực tế và chưa bao giờ đề cao những chuyện lặp đi lặp lại đầy nhàm chán. Do đó, bạn sẽ cố gắng trì hoãn chúng càng lâu càng tốt vào hôm nay. Bạn thích những gì mới lạ, những thứ bất ngờ nằm ngoài dự đoán của bản thân chứ không thích máy móc như một con rô bốt được lập trình sẵn.

Con số may mắn: 28, 11

Thu Thảo (tổng hợp)