Mỹ Linh – Thanh Tú thanh tao trong đầm trắng, hóa thân thành Hằng Nga đón trung thu cùng thiếu nhi

NĐ – Giản dị, mộc mạc, nhưng hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú vẫn toát lên sự quyến rũ, thanh tao khi trở thành “hai chị Hằng” của các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong đêm trung thu sớm.


Cuối tuần qua, Mỹ Linh và Thanh Tú đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, nơi cưu mang những thiên thần nhỏ kém may mắn để tổ chức trung thu và tặng quà cho các em.

Tham dự chương trình này còn có MC Vũ Mạnh Cường và tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc. Bên cạnh việc gửi tặng các phần quà trung thu cho các bé thiếu nhi, Mỹ Linh và Thanh Tú còn hóa thân thành hai nàng Hằng Nga xinh đẹp tới vui chơi với các bé thiếu nhi, bé Bảo Ngọc là Thỏ Ngọc và MC Vũ Mạnh Cường là “chú cuội ” dẫn chương trình.

Dưới sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường, Mỹ Linh, Thanh Tú và bé Bảo Ngọc đã cùng tham gia những trò chơi tập thể quen thuộc như Tôi bảo, đố vui có thưởng, và nhảy theo nhạc.

Sự nhiệt tình đáng yêu của các người đẹp nhận được tình cảm đặc biệt của những em nhỏ kém may mắn nơi đây. Mỹ nhân nhí Bảo Ngọc còn góp giọng ngọt ngào trong trẻo qua 2 bài hát dễ thương mà mùa trung thu nào các bạn nhỏ cũng ngân nga. Được biết, đây cũng là lần thứ 2 Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Lần đầu tiên cũng là dịp trung thu, hai nàng hậu cũng đến và chung vui với các em nhỏ ngay sau khi đăng quang.

Trút bỏ những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng thường thấy, Mỹ Linh và Thanh Tú chỉ trang điểm nhẹ nhàng và diện hai chiếc đầm trắng để làm tròn vai “Hằng Nga xinh đẹp”, và “quẫy” tưng bừng cùng các em nhỏ.

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi này, Mỹ Linh rưng rưng cảm xúc cho biết “Linh cảm thấy mình thật may mắn khi có một tuổi thơ đầy đủ hơn nhiều bạn nhỏ ở đây. Tuy Linh không thể làm được quá nhiều cho các bạn, nhưng được góp một chút công sức nhỏ, xoa dịu những tổn thương bất hạnh cũng khiến Linh cảm thấy dễ chịu. Linh hy vọng mình có thể sắp xếp được nhiều thời gian hơn cho những công việc cộng đồng ý nghĩa”.

Hiện tại công chúng Việt Nam đều biết việc Mỹ Linh đang chuẩn nước rút cho hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” ở cuộc thi Miss World sắp tới. Cô vừa phải rèn luyện ngoại ngữ, luyện catwalk với chuyên gia Philipine, học đàn bầu, chuẩn bị cho dự án nhân ái

Dù lịch làm việc căng thẳng bận rộn, nhưng cứ nhận được lời mời về những chương trình từ thiện, Mỹ Linh đều cố gắng sắp xếp tham gia. Dù chắc chắn, sau đó cô phải thức khuya hơn, dậy sớm hơn những ngày sau đó để bắt kịp lại lịch trình.

Photo: Viết Quý

Tạp Chí Người Đẹp