Tử vi ngày 23/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - “Bất ngờ, thảng thốt, hay phấn khích tột độ”, hôm nay chắc chắn không phải là một ngày tẻ nhạt với Cự Giải,...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy hạnh phúc khi mình có những người bạn tuyệt vời xung quanh. Khi đầu óc bạn rối bời chẳng thể suy nghĩ được gì, họ vẫn sẽ luôn ở bên cạnh, ít nhất là để lắng nghe, chia sẻ với bạn, thậm chí là giúp đỡ bạn được điều gì đó họ có thể. Hãy coi đó là niềm tin và là nơi bạn có thể dựa vào nhé. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những vấn đề của hôm nay.

Màu sắc may mắn: cam

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đã dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về kế hoạch đi du lịch trong một vài ngày sắp tới. Tuy nhiên, công việc hiện tại không cho phép bạn làm điều đó. Bởi vậy, bạn cũng không còn cách nào khác ngoài chấp nhận và quay trở lại tập trung làm việc. Hãy suy nghĩ một cách tích cực rằng bạn đang tiết kiệm cho một chuyến đi dài ngày hơn, khám phá nhiều điểm đến thú vị hơn.

Màu sắc may mắn: xám

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày “số đỏ” của Song Ngư. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị. Đó có thể là một khoản tiền may mắn, hoặc ai đó đề nghị bạn tham gia một dự án hấp dẫn. Hãy tận dụng mọi cơ hội đến với bạn. Song Ngư không cần phải đau đầu nhức óc vì vấn đề hẹn hò đâu. Bất cứ kế hoạch nào bạn thực hiện, dù đơn giản đến mấy cũng sẽ mang lại sự hài lòng từ phía người yêu của bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ với Bạch Dương ngày hôm nay, đúng vào thời điểm bầu không khí xung quanh bạn trở nên căng thẳng nhất. Cũng bởi thế, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dồn hết mọi nỗ lực cho thử thách lần này. Hãy lạc quan lên và đừng quá đặt nặng vấn đề. Bạn sẽ nhanh chóng kết thúc tất cả vào cuối ngày thôi.

Màu sắc may mắn: tím

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay có vẻ đã được thần may mắn ưu ái nhiều hơn rồi đấy. Mọi thời cơ mà bạn chờ đợi đã đến, hãy tận dụng nó và đưa ra quyết định thật nhanh chóng nhé. Tuy nhiên, trong công việc hãy cẩn thận để tránh sai sót. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm những kế hoạch cho tương lai đi nào.

Màu sắc may mắn: vàng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cảm nhận được một sự thay đổi hoàn toàn khác biệt so với ngày hôm qua. Thay vì xao nhãng đầu óc không thể tập trung hoàn thành bất cứ công việc gì, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và tập trung cao độ cho những mục tiêu cần giải quyết vào hôm nay. Và nếu bạn duy trì được trạng thái này thì thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Màu sắc may mắn: đỏ

Cự Giải (22/6 – 22/7)

“Bất ngờ, thảng thốt, hay phấn khích tột độ”, hôm nay chắc chắn không phải là một ngày tẻ nhạt với Cự Giải, những trải nghiệm thú vị tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau bạn sẽ không bao giờ phải chán nản. Không chỉ vậy, bạn còn có thể trông chờ vào một vài sự biến chuyển về tình cảm, hay trong mối quan hệ với đối phương đấy.

Màu sắc may mắn: nâu

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng lãnh đạo của Sư Tử sẽ được phát huy trong ngày hôm nay. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ ý định nào cho một bữa tiệc xả hơi vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng mọi công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé.

Màu sắc may mắn: xám

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ đang đặt mục tiêu từ bỏ những thói quen xấu vào hôm nay, và đó thực sự là một chuyển biến tích cực trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, dường như những gì bạn tự đặt ra cho mình có một chút vội vàng, bạn muốn thay đổi thật nhanh. Dù sao đi nữa, sức lực của bạn cũng là có hạn, và có cố gắng tới đâu, bạn cũng không thể từ bỏ hết những thói quen xấu của mình trong một sớm một chiều được.

Màu sắc may mắn: hồng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình vẫn đang hết sức băn khoăn về việc làm thế nào để có thể biến niềm đam mê trở thành công việc của mình. Bởi dù có cố gắng thay đổi thế nào, bạn cũng không thể tập trung làm tốt bất cứ điều gì ngoài những việc bạn yêu thích từ trước đây. Tuy nhiên, đừng quá cố chấp hay giấu giếm mọi thứ nhé. Đổi lại, bạn hoàn toàn có thể xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn và nhanh chóng tháo gỡ tình huống rắc rối này.

Màu sắc may mắn: vàng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ có một sức mạnh xoay chuyển bất cứ tình huống nào xảy ra trong hôm nay. Cho dù đó là khi mọi thứ đã được quyết định chắc chắn, hay ai đó đã hoàn toàn đạt được vị trí của họ, bạn vẫn có thể tự mình kéo đổ tất cả. Tuy nhiên, đây không phải là thứ năng lực để bạn có thể tùy tiện lạm dụng. Hãy dùng để bản thân mình tiến lên chứ đừng dùng nó để kéo người khác xuống bạn nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có lẽ muốn dành thật nhiều thời gian để chia sẻ không gian yên tĩnh với gia đình của mình. Mấy ngày này bạn luôn bị cuốn vào các hoạt động giải trí bên ngoài, nên hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn ở bên cạnh gia đình. Không khí thân thiện sẽ kéo các thành viên lại gần nhau hơn.

Màu sắc may mắn: hồng

Thu Thảo (tổng hợp)