'Sạn' gây cười trong các phim cổ trang Hoa ngữ 2017

Các phim gây sốt gần đây như "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", "Túy linh lung" đều mắc nhiều lỗi.


Diễn viên dùng điện thoại trong "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", phim do Tôn Lệ, Trần Hiểu đóng chính. "Chắc đó là fan trà trộn vào để gặp thần tượng đây mà", tài khoản Weibo có nickname Xiangrikui bình luận.
Chiếc ghế bị chém gãy ở cảnh trước nhưng liền lại ở cảnh sau.
Một phụ nữ đeo kính xuất hiện trong đám đông.
Trong phim "Thượng cổ tình ca" có Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, dây trói nhân vật nữ khác nhau khi đổi góc quay.
Thú thần nhảy ra khỏi tường, khiến đá văng tung tóe nhưng ở ngay cảnh sau, nền nhà không một mảnh đá rơi vãi.
Trong phim "Túy linh lung", hoa tai của Lưu Thi Thi thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay cô và bạn diễn bám vào dây leo. "Tôi không thể tin vào mắt mình, chỉ một góc quay mà hoa tai lúc hiện lúc mất", một khán giả bình luận trên Sina.
Nhiều khán giả phát hiện xác chết trong một cảnh chém giết chỉ là đạo cụ. "Ném bộ trang phục ở đó và bảo với chúng tôi đó là xác chết hả? Đoàn phim không chịu bỏ tiền thuê thêm một diễn viên quần chúng sao?", một người bình luận trên fanpage của phim.
Nam diễn viên bay lên nắm cung tên, ban đầu anh ngửa tay nắm cung nhưng trong tích tắc đổi thành sấp tay. Cảnh này được quay chậm nên bị nhiều khán giả phát hiện.

Theo VnExpress


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69