Biến hóa điệu đà với các kiểu tóc đuôi ngựa phù hợp từng khuôn mặt

NĐ - Kiểu tóc đuôi ngựa vừa đơn giản, linh hoạt nhưng không kém phần thời thượng được phái đẹp ưa chuộng. Cùng điểm qua những kiểu biến hóa tóc đuôi ngựa phù hợp cho từng khuôn mặt để tôn vinh nét đẹp tự nhiên của các nàng.


Mặt to, tròn

Kiểu tóc đuôi ngựa được cột cao, đánh rối và tạo độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu sẽ giúp tạo sự cân đối cho khuôn mặt, giúp kéo dài gương mặt và tạo điểm nhấn ấn tượng. Bạn cũng có thể cột thấp thả một bên nhưng nhớ hãy đánh rối và đừng quên tạo độ phồng để tóc ôm lấy khuôn mặt nhé.

Mặt vuông góc cạnh

Chìa khóa buộc tóc đuôi ngựa cho khuôn mặt vuông góc cạnh chính là hãy làm mềm khuôn mặt bằng cách để rơi vài sợi tóc mai , nếu đánh xoăn dc càng tốt để che đi phần quai hàm vuông vức.

Bạn có thể cột tóc cao hoặc thấp nhưng hãy nên để tóc xoăn bồng bềnh cột kiểu đuôi ngựa sẽ tạo  cảm giác bồng bềnh, dịu dàng và giảm hẳn tính góc cạnh của khuôn mặt.

Mặt trái xoan

Nếu may mắn sở hữu mặt trái xoan thì đó là một đặc ân đấy vì cột tóc đuôi ngựa kiểu nào thì trông bạn cũng thật xinh đẹp. Nhưng ưu tiên nhất thì bạn nên cột thấp một chút để toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính. Hoặc bạn có thể buộc lưng chừng đầu và để lại vài lọn tóc vương xuống mặt để tạo cảm giác nữ tính ngọt ngào nhé.

Mặt trái tim

Nếu sỡ hữu khuôn mặt trái tim, bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc mái để kết hợp cùng kiểu tóc đuôi ngựa nhé. Kiểu tóc mái ngang, lưa thưa hoặc tóc rẽ ngôi lệch không chỉ che được nhược điểm của trán và khuôn mặt mà còn giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn.

Cùng ngắm qua các kiểu tóc đuôi ngựa ấn tượng khác nhé!