Tử vi ngày 20/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bạch Dương sẽ nhận ra mình còn phải học hỏi nhiều hơn khi đụng đến một số công việc trong ngày, hãy luôn chủ động trong công việc, sự khôn ngoan sẽ giúp Bạch Dương hoàn thành được khá nhiều mục tiêu quan trọng...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết luôn lạc quan và phấn đấu hết mình trong công việc cũng như học tập, bạn có thể tạo ra nhiều thay đổi tích cực trong ngày mới này. Tuy vậy, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười đâu nhé, đừng vội nản chí nếu như chưa thật thành công. Vào cuối ngày, một thức uống ưa thích có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Màu sắc may mắn: trắng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Mặc dù lúc này Bảo Bình đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó.

Màu sắc may mắn: xám.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tương lai thì không thể biết trước, còn quá khứ thì đã qua. Bởi thế, cứ vô tư mà sống thoải mái đi Song Ngư à, đừng nghĩ ngợi nhiều làm gì. Tương lai của bạn đang rực sáng phía trước, mặc kệ cho người khác nói gì, con đường dẫn đến thành công không chỉ có duy nhất một đâu, mà rất nhiều cách khác nhau.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ nhận ra mình còn phải học hỏi nhiều hơn khi đụng đến một số công việc trong ngày, hãy luôn chủ động trong công việc, sự khôn ngoan sẽ giúp Bạch Dương hoàn thành được khá nhiều mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khoẻ nữa nhé, nếu bị ốm thì bạn sẽ chẳng thể nào làm việc được đâu.

Màu sắc may mắn: trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một vài khó khăn phát sinh trong ngày và có liên quan đến tài chính của Kim Ngưu, tiết kiệm đề phòng trường hợp cần thiết là lời khuyên cho bạn ngày hôm nay. Ngoài ra dù làm bất cứ công việc lớn, nhỏ nào thì Kim Ngưu cũng nên có một kế hoạch cụ thể, chúng sẽ giúp bạn tránh được không ít rủi ro phát sinh đâu.

Màu sắc may mắn: đen.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo dường như luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạn luôn năng động và vui vẻ trong đa số các tình huống, nhờ vào ưu điểm này mà bạn dễ dàng vượt qua một ngày bận rộn như hôm nay. Cuối ngày, các hoạt động hướng nội tận hưởng âm nhạc, cafe và sách sẽ giúp bạn kết thúc một ngày hoàn hảo.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận ra những thay đổi bất thường trong cơ thể, điều này báo hiệu những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân, nếu không thì chẳng thể đảm đương nổi những nhiệm vụ quan trọng đâu đó. Thời gian cuối ngày, tham gia những hoạt động thể thao cùng bạn bè không chỉ mang lại không khí vui vẻ mà còn giúp cải thiện đáng kể sức khỏe.

Màu sắc may mắn: xám.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cảm giác cô đơn xâm chiến lấy Sư Tử khi cứ khư khư giải quyết mọi thứ một mình. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những nỗ lực nhóm hay bất cứ điều gì, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Hãy dành thời gian ở bên bạn bè, Sư Tử sẽ cảm thấy tự tin hơn để đứng vững trên đôi chân mình làm mọi việc khi biết chắc có những người bạn hậu thuẫn đằng sau.

Màu sắc may mắn: nâu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một khởi đầu mới, một hành trình mới đang đến và kéo theo đó là biết bao cảm xúc: hy vọng, sợ hãi và cả cơ hội. Tuy nhiên, giác quan thứ 6 sẽ dẫn đường cho Xử Nữ và đó là tất cả những gì bạn nên nghe theo, bạn sẽ được dẫn đến nơi cần tới nếu bạn không để cái tôi và những đánh giá chủ quan của mình xen vào.

Màu sắc may mắn: vàng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tập trung sẽ là yếu tố rất cần thiết giúp cho mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ đề ra ban đầu. Thiên Bình nên gác sang một bên những chuyện cá nhân và chú tâm vào công việc. Thời gian cuối ngày, Thiên Bình nên tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn bằng một bộ phim hay những giây phút vui vẻ bên gia đình và những người bạn thân thiết, mọi mệt nhọc sẽ nhanh chóng xua tan nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: cam.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những tình huống dở khóc, dở cười sẽ liên tục tìm tới Hổ Cáp, vô tình tạo ra một áp lực đáng kể trong ngày mới này. Bạn đừng nên tỏ thái độ bực dọc mà hãy học cách mỉm cười với chính bản thân mình, suy nghĩ lạc quan luôn mang lại nhiều kết quả tích cực hơn đó. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn thay đổi hướng nhìn của mình đấy.

Màu sắc may mắn: trắng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ tư khá may mắn và có nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, bạn có thể thưởng cho mình trong một ngày may mắn như thế này. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian cuối ngày để chăm sóc bản thân và tận hưởng hạnh phúc bên người ấy. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)