Nicole Kidman hoàn hảo trong khoảnh khắc nhận giải Emmy

Mỹ nhân Hollywood đã đưa ra bài phát biểu hoàn hảo sau khi chiến thắng giải thưởng Emmy đầu tiên của mình.


Với vai diễn trong bộ phim nổi tiếng Big Little Lies – Kidman lần đầu tiên giành được danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong giải thưởng Emmy 2017. Khi trên sân khấu nhận cúp, Kidman bật khóc và nói lời cảm ơn đến chồng Keith Urban và các con của cô.

Cô nói: "Tôi đã có một gia đình với tình yêu nghệ thuật khổng lồ ủng hộ tôi suốt những thăng trầm. Cảm ơn chồng tôi vì sự chung thủy và ủng hộ tôi bằng cả cuộc đời. Tôi có hai con gái - Sunnie và Faith. Và chồng tôi Keith, là người đã giúp tôi theo đuổi con đường nghệ thuật này. Và họ đã hy sinh rất nhiều vì điều đó”.

Vợ chồng Nicole Kidman trên thảm đỏ
Keith Urban bật khóc trong khoảnh khắc vợ nhận giải

Trong khi nhiều khán giả xúc động trước bài phát biểu tình cảm của nữ diễn viên thì một số đã thấy bối rối khi cô chỉ giới thiệu hai đứa con của cô ấy Sunday Rose và Faith Margaret  với chồng Keith Urban, mà bỏ qua phải hai con nuôi Isabella Cruise, 24 tuổi, và Connor Cruise, 22 tuổi, từ cuộc hôn nhân của cô với Tom Cruise.

Hai con gái của nữ diễn viên

Trong bài phát biểu, Kidman cũng đã cảm ơn những người bình chọn giải thưởng vì thừa nhận giá trị nghệ thuật của Big Little Lies -  bộ phim truyền hình kịch tính "chiếu ánh sáng về nạn lạm dụng trong gia đình".

Big Little Lies, dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả người Úc Liane Moriarty, là bộ phim chiến thắng lớn tại các giải thưởng – nhận rất nhiều danh hiệu cho phim xuất sắc, nam diễn viên phụ và nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và đạo diễn xuất sắc nhất. 

Theo News