Điểm hiệu năng iPhone X thách thức mọi máy Android

Smartphone thế hệ mới của Apple có điểm số hiệu năng vượt trội, tiếp tục bỏ xa các đối thủ chạy hệ điều hành của Google.


Thông số kỹ thuật là yếu tố ít được Apple nhắc đến, nhưng các đời iPhone thực sự là những thiết bị mạnh mẽ. Ra trước, song iPhone 7 Plus vẫn đánh bại những mẫu Android mới nhất, bao gồm cả Galaxy Note 8.

Cấu hình của iPhone X "khủng" những thông tin rò rỉ khi được Apple trang bị chip xử lý A11 gồm sáu nhân và RAM 3 GB. Điểm số hiệu năng mà thiết bị này đạt được là 4.061 điểm với bài kiểm tra đơn nhân và 9.959 điểm đa nhân, thông qua phần mềm Geekbench.

Điểm hiệu năng iPhone X với kết quả cao.

Kết quả trên đặc biệt ấn tượng khi so sánh với iPhone 7 Plus có điểm lần lượt là 3.500 và 6.000 điểm. Hay như đại diện "sáng giá" nhất của thế giới Android là Galaxy Note 8, Galaxy S8 chỉ đạt khoảng 2.000 điểm đơn nhân và 6.800 điểm khi chạy đa nhân.

Chip Apple A10 Fusion được coi là đối thủ xứng tầm với Snapdragon 835 hay Exynos mới nhất của Samsung. Nhưng khi Apple ra bộ xử lý A11 Bionic, đây thực sự là "cơn ác mộng" đối với các máy Android hiện nay.

Theo VnExpress