Tử vi ngày 14/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Song Tử khởi đầu ngày thứ năm với công việc tương đối bận rộn, nhưng lại đạt được nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đang cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi những thành quả mà mình đạt được. Tuy nhiên, đừng cáng đáng quá nhiều vị trí cùng một lúc nhé, cái gì quá cũng sẽ không tốt đâu. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho người ấy, tình cảm sẽ ngày một gắn bó khắng khít hơn.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một vài rắc rối xảy ra trong ngày, vì chưa đủ kinh nghiệm nên Bảo Bình không thể giải quyết nó một cách bình tĩnh. Cách tốt nhất là bạn nên lắng nghe ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm. Họ từng trải và sẽ cho Bảo Bình những lời khuyên đáng giá.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thứ 5 của Song Ngư khởi đầu với sự mới mẻ hơn thường ngày, năng lượng tràn đầy, bạn cảm thấy chưa bao giờ được gắn bó với công việc tuyệt vời như lúc này. Tinh thần lạc quan mang tính lan truyền và bạn sẽ kết thân với những người mới. Bạn sẽ ở trong trạng thái tốt nhất, vì thế hãy chớp lấy cơ hội này để tỉnh táo hơn trong các thói quen xấu của mình.

Màu sắc may mắn: cam.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một số rắc rối xảy ra trong ngày khiến Bạch Dương trở thành kẻ tội đồ trong mắt người khác. Tốt nhất là không nên cố gắng giải thích làm gì, “càng bôi càng lem”, người khác sẽ nghĩ đó là sự ngụy biện. Thế nên, hãy tìm cách khác để chứng minh sự trong sạch của mình nhé.

Màu sắc may mắn: hồng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những vấn đề tài chính là nguyên nhân gây ra rắc rối mà Kim Ngưu phải đối mặt trong ngày hôm nay, nhưng may mắn là bạn luôn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Vào đầu này, bạn sẽ nhận được tin vui từ một đứa bạn mang đến tâm trạng phấn khởi cả ngày.

Màu sắc may mắn: vàng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử khởi đầu ngày thứ năm với công việc tương đối bận rộn, nhưng lại đạt được nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian tham gia công tác xã hội cùng bạn bè, chia sẻ khó khăn với mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa đó. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn, giữa hai bạn còn tồn tại quá nhiều điểm bất đồng. Thời gian cuối ngày, bạn nên quan tâm đến gia đình nữa nha.

Màu sắc may mắn: tím.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những suy nghĩ tích cực của Cự Giải sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi trong công việc, bạn sẽ nhân được khá nhiều thiện chí từ người đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong những quyết định quan trọng thì không nên để tình cảm cá nhân lấn át quá nhiều nhé. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn và tận hưởng không khí thoải mái cùng mọi người.

Màu sắc may mắn: xanh dương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của Sư Tử đang xuất hiện những mâu thuẫn khó hòa giải, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành công việc của bạn. Hãy cố gắng tập trung và công việc của mình, nếu không bạn có thể phải nhận rất nhiều chỉ trích vào cuối ngày đó. Ngoài ra, bạn đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu khi chưa gặt hái được kết quả nào tích cực, sự kiên trì mang đến những thành công ngoài mong đợi.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sự luyến tiếc về quá khứ có thể khiến Xử Nữ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong ngày hôm nay, đã đến lúc bạn sống với hiện tại rồi đó. Thành công là kết quả của một quá trình phấn đấu lâu dài, chứ không phải hoàn toàn do may mắn. Hãy luôn kiên trì là làm việc có phương pháp khoa học, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn được như mong muốn.

Màu sắc may mắn: nâu.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể là một trong những người lười biếng nhưng một khi đã tìm thấy ước mơ mà mình theo đuổi, bạn sẽ cố gắng vươn đến nó một cách mạnh mẽ và nhiệt tình hơn ai hết. Thế nên, xin chúc mừng cho những Thiên Bình đã tìm thấy được ước mơ của mình. Còn những Thiên Bình chưa tìm thấy thì hôm nay là thời điểm thích hợp cho bạn suy nghĩ nghiêm túc về chuyện này đấy.

Màu sắc may mắn: tím.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những thành công liên tiếp trong công việc giúp Hổ Cáp tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn tài chính trong ngày mới này. Điều quan trọng và cấp thiết nhất là phải hạn chế chi tiêu, có như vậy thì mới mong sớm thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Ngoài ra, tin vui trong học tập có thể đến vào buổi tối đó.

Màu sắc may mắn: xám.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang trên đà thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong kế hoạch có thể khiến bạn rơi vào thế bị động và ảnh hưởng đến tiến độ công việc vào cuối ngày. Linh hoạt và làm mọi thứ cẩn thận ngày từ đầu là điều bạn cần làm. Buổi tối, Nhân Mã nên dành thời gian tổng kết những gì mình đã đạt được trong suốt tuần qua và có điều gì cần phải khắc phục không.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)