Lập team oanh tạc Đà Lạt mùa hoa dã quỳ

NĐ - Đà Lạt tháng 10 đến tháng 12 đang rạo rực chào đón mùa hoa dã quỳ gõ cửa. Nếu say đắm cái đẹp lãng mạn đầy mộng mị nơi đây thì đừng bỏ lỡ cơ hội lập team để oanh tạc khám phá những cung đường trải dài một màu vàng rực rỡ nơi đây.


Đà Lạt bình thường đã đẹp nhưng vào mùa hoa dã quỳ, Đà Lạt khoác lên mình chắc áo mang sắc vàng rực rỡ của loài hoa dã quỳ lại càng trở nên thơ mộng hơn. Dù không rực rỡ như hướng dương nhưng khi nở rộ, dã quỳ nở thành từng bụi tạo nên một thảm vàng phủ dài trên hầu khắp các con đường vào thành phố.

Dưới ánh nắng ban mai dịu dàng, sắc vàng của dã quỳ càng được tô đậm vẻ ngọt ngào, đằm thắm.

Cung đường  Cầu Đất – D’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra là hành trình lý tưởng để ngắm hoa dã quỳ với những thung lũng nép mình bên những đồi thông, sắc vàng len lỏi khắp chốn, từ trên đỉnh núi đến đồi thông, dọc theo các con đường đi…

Bên cạnh đó, hành trình chinh phục cung đường Trại Mát – Cầu Đất (xã Xuân Trường) sẽ thu hút phượt thủ bằng cảm giác lái xe máy trên đường đèo quanh co, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng những ruộng chè bậc thang ngút ngàn thấp thoáng những hàng rào dã quỳ vươn mình dưới nắng sớm.

Mùa hoa dã quỳ đã chuẩn bị gõ cửa thành phố Đà Lạt rồi. Hãy cùng lập team để khám phá vùng đất tình yêu nơi và đắm chìm trong không gian ngập sắc vàng đầy thơ mộng.

Tạp Chí Người Đẹp