Tử vi ngày 13/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay sẽ là một ngày rất may mắn trong tiền bạc và công việc của bạn đấy Nhân Mã à...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết chào đón ngày thứ Tư với một tinh thần rất phấn khởi và nguồn lực dồi dào, mọi người đều có lời khen ngợi trước sự tươi trẻ và nét đáng yêu của bạn. Và đây chính là động lực giúp bạn làm việc và học hành có hiệu quả hơn. Tuy nhiên, gia đình lại không được ổn định cho lắm, sẽ có vài vấn đề nhỏ nhưng không nghiêm trọng lắm đâu, đừng lo lắng.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay có thể là một ngày không may mắn lắm với Bảo Bình. Trong công việc, tốt nhất là bạn nên làm việc theo nhóm và tuân thủ theo những quy tắc đã đặt ra, có như vậy thì mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ được. Tình hình tài chính có khởi sắc tốt, tuy nhiên nếu bạn không biết cách giữ gìn tiền bạc thì tiền trong túi bạn sẽ nhanh chóng ra đi đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình duyên của mình hôm nay. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp, căng thẳng mà thôi. Tình hình sức khỏe của bạn đang tốt lên rất nhiều nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện đúng khoa học đấy. Hiệu quả khả quan đến nỗi bạn cảm thấy hối hận mình không đi tập sớm hơn. Nhưng không sao, chỉ cần bạn kiên trì là bạn sẽ có một thân hình mà nhiều người mơ ước đấy.

Màu sắc may mắn: đen.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một vài vấn đề xảy ra khiến Bạch Dương phải lo lắng, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng nhưng lại đắn đo, suy nghĩ, không tìm ra được phương án phù hợp để giải quyết. Tình hình tài chính có khởi sắc, các dự án đầu tư có lãi. Do đó hãy tranh thủ lúc này đẩy mạnh đầu tư, con đường làm giàu đang mở rộng ra trước mắt bạn. Chỉ cần tỉnh táo và hạ quyết tâm, bạn sẽ thu được thành quả tốt đẹp. 

Màu sắc may mắn: tím.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Có nhiều dự án đang cần Kim Ngưu hoàn thành trong ngày, bạn nên ưu tiên tập trung vào những công việc quan trọng, đừng quan tâm đến những chuyện ngoài lề nhé. Hiệu quả làm việc của bạn hôm nay chỉ đến mức chấp nhận được thôi. Tình hình tài chính đang có những chuyển biến đáng lạc quan nhưng khá là chậm chạp. Bạn phải làm gì đó tích cực hơn để có kết quả như mông đợi đi.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tinh thần của Song Tử ngày hôm nay vô cùng hăng hái, không sợ hãi khi phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Không những vậy mà bạn còn có khả năng thu lượm thông tin nhanh nhạy cùng với kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công. Tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, vì vậy bạn cần phải lập một kế hoạch ăn uống khoa học và tập thể dục điều độ nhé.

Màu sắc may mắn: đen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang trong quá trình đưa ra những quyết định lớn cho mình và không ai có thể ngăn cản hay tác động được. Hãy luôn thành thật với những gì bạn tin tưởng nhé, đến một lúc nào đó rồi bạn sẽ nhận ra mình đã gặt hái được những thành quả tuyệt vời từ những quyết định đúng đắn của mình.

Màu sắc may mắn: trắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang đi đến những quyết định khó khăn cho cuộc đời của mình, hãy suy nghĩ thật kĩ những gì bạn thật sự muốn, chỉ có bạn mới biết mình cần gì. Tình hình tài chính nhìn chung vẫn ổn định, nhưng sẽ có vài biến động nhỏ làm thay đổi cuộc sống riêng của bạn. Đừng xem nó là một điềm xui, mà hãy nhìn lạc quan hơn bởi vì có thể nó sẽ thổi đến cho bạn những điều tốt đẹp đó.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thần May mắn đang mỉm cười với bạn đó Xử Nữ à. Chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi thì bạn sẽ thu được rất nhiều thành quả đấy. Để làm việc này thì đòi hỏi bạn phải mạo hiểm, liều lĩnh nhưng phải thật cẩn trọng, chứ không phải là nhào đầu vô làm liều đâu nghen. Hãy thử vận may đi nào.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một vài thay đổi xảy ra có thể sẽ khiến Thiên Bình rất khó chịu. Nhưng cuộc sống là vậy, dù không muốn thì bạn cũng nên học cách chấp nhận thực tế. Thay đổi để tốt hơn thì hoàn toàn nên làm phải không nào? Hãy bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt cá nhân, lúc đầu có thể chưa quen nhưng bạn cần kiên nhẫn hơn, kết quả tốt sẽ sớm đến mà thôi.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Công việc diễn ra thuận lợi trong ngày khiến Hổ Cáp thỏa mãn. Trong chuyện tình cảm có thể phát sinh một vài chuyện rắc rối, tuy nhiên nó không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng đâu, vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng. Tài chính bất ổn khiến cho bạn rơi vào tình trạng thiếu thốn, do đó nên chi tiêu dè dặt thôi Hổ Cáp nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày rất may mắn trong tiền bạc và công việc của bạn đấy Nhân Mã à. Những ý tưởng tuyệt vời nảy ra trong đầu bạn và sẽ rất đáng giá nếu có ai đó thực hiện nó, vì thế bạn đừng ngần ngại chia sẻ với người khác nhé. Tất cả những gì xảy ra trong ngày sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoả mãn, hài lòng và hạnh phúc

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Thu Thảo (tổng hợp)