Tử vi ngày 12/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tâm hồn Hổ Cáp trở nên phong phú trong ngày hôm nay, bạn có nhiều ý tưởng thú vị sinh sôi trong đầu và nhờ vào điều đó mà công việc được hoàn thành một cách tốt đẹp...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay khá tốt, bạn không ngừng pha trò cười cho người khác. Điều này trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, nghiêm túc mà bạn xây dựng bấy lâu. Tuy nhiên sự thay đổi này khiến cho hiệu quả công việc của bạn bị giảm đi đáng kể đấy, vì vậy hãy chỉnh đốn lại ngay đi.

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào trong ngày nhé. Tâm trạng của bạn không ổn định khiến cho bạn không thể tập trung suy xét vấn đề, vì vậy mà rất dễ xảy ra sai lầm không đáng có. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi. Hai bạn nhận được cái gật đầu của cả hai bên gia đình. Đây chính là niềm vui tinh thần khiến cho bạn cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. 

Màu sắc may mắn: hồng, xanh da trời.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay gặp nhiều áp lực, cũng bởi tâm trí bạn không được tập trung lắm. Bạn sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cảm thấy khó khăn trong việc làm rõ tình cảm của mình, vì vậy bạn hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ kỹ hơn. Sau một quá trình tiếp xúc cùng người ấy,rồi bạn sẽ biết chính xác được tình cảm mà bạn dành cho người ấy là gì, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ mở đầu ngày mới bằng một việc chả mấy vui vẻ lắm. Điều này sẽ khiến bạn hụt hẫng đôi chút, tuy nhiên không cần phải quá lo lắng quá bởi mọi thứ đều có quy luật của nó cả, khó khăn rồi cũng sẽ qua đi thôi.

Màu sắc may mắn: hồng, nâu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu cần phải cẩn trọng những lời nói của mình ngày hôm nay. Lý do bởi sự hiếu thắng của bạn có nguy cơ sẽ làm mất lòng nhiều người đó. Bạn không nhất thiết phải nói ít đi nhưng nên suy nghĩ về hậu của trước khi phát ngôn nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lam, nâu.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong khi đồng nghiệp tụ họp, rủ rê "hẹn hò" thì Song Tử chỉ muốn được yên tĩnh, ở nhà một mình, không thích không khí ồn ào. Điều đó cũng không tồi, miễn là bạn cảm thấy đó là điều mình cần lúc này. Nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim hài hước cũng tuyệt lắm chứ?

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh lam.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có vẻ hơi bị lo lắng thái quá. Bản chất của bạn là sự nhạy cảm và thận trọng, vì vậy điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn trong ngày.  Ngoài ra, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày nhưng mà với bản lĩnh cùng sự tự tin vốn có, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tất cả. Tinh thần cạnh tranh trong ngày của bạn lên khá cao, trong đầu bạn bùng lên ý nghĩ ganh đua với người khác và bạn phải là người chiến thắng.

Màu sắc may mắn: xanh da trời, vàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mang một tâm trạng buồn chán từ đầu ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều sự động viên và khích lệ từ phía bạn bè. Hãy cảm thấy mình may mắn vì có rất nhiều người bạn quan tâm đến mình và lắng nghe những lời khuyên và lời động viên từ mọi người, tâm trạng của bạn sẽ trở lại bình thường vào buổi tối.

Màu sắc may mắn: xanh lá, tím.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giản hôm nay nhé. Nếu cứ chăm chăm vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe bạn sẽ kiệt sức đấy. Một chút thay đổi trong công việc có thể xảy ra khiến bạn cảm thấy bất an. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé.

Màu sắc may mắn: trắng, tím.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một tin vui sẽ đến trong ngày khiến Thiên Bình cả ngày vui vẻ. Trong công việc bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Bạn chỉ muốn trải qua một ngày yên bình nhưng dường như điều này là không thể. Tuy nhiên bạn cũng có thể bớt chút thời gian nhâm nhi một ly cà phê nóng để cho tinh thần thoải mái rồi hãy quay trở lại công việc. Nếu bạn đang có một phương án hay để cải thiện sức khỏe thì cứ theo đó mà áp dụng.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tâm hồn Hổ Cáp trở nên phong phú trong ngày hôm nay, bạn có nhiều ý tưởng thú vị sinh sôi trong đầu và nhờ vào điều đó mà công việc được hoàn thành một cách tốt đẹp. Tình hình tài chính tương đối ổn định, do đó, bạn nên dành các khoản chi tiêu để chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn. Những biểu hiện mệt mỏi và đuối sức những ngày qua cho thấy bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Màu sắc may mắn: đỏ, đen.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày tốt để Nhân Mã bắt đầu cho những kế hoạch mới. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạ đâu làm đấy, hãy cân nhắc quỹ thời gian và khả năng tài chính có cho phép không trước khi bắt đầu.

Màu sắc may mắn: đen, đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)