Tử vi ngày 11/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bạch Dương khởi đầu ngày mới với tâm trạng đầy phấn khởi...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hãy cố gắng hòa đồng với cuộc sống hơn nhé Ma Kết. Bạn đã bận rộn với công việc đủ rồi, và giờ là lúc bạn thư giãn và hưởng thụ chút vui vẻ. Các mối quan hệ hàng ngày như với bạn bè, hay hàng xóm đang cần bạn bồi đắp. Vào buổi tối, Ma Kết nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho chuyện tình cảm nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những thế mạnh của Bảo Bình được phát huy hôm nay và giúp bạn đạt được những điều mình muốn. Bạn có thể bất ngờ khi nhận ra mình có thể dễ dàng thuyết phục người khác mà chẳng tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên, bạn có thể khá đau đầu với những tin đồn ác ý, dù thế nào thì bạn cũng luôn giữ thế chủ động và bình tĩnh nha.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh da trời.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nhờ tâm trạng tốt mà Song Ngư sẽ năng giao tiếp hơn trong ngày đầu tuần. Nếu gặp khó khăn, bạn trước hết nên tìm ai đó để cùng thảo luận, phân tích và tìm cách giải quyết. Nên nhớ đừng tự mình đưa ra toàn bộ quyết định trong thời điểm này.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với tâm trạng đầy phấn khởi. Có lẽ ngày cuối tuần được nghỉ ngơi thư giãn giúp bạn lấy lại năng lượng cho công việc. Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không chi tiêu đúng cách chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận hôm nay, bạn cảm thấy phiền phức, tuy nhiên, qua đây bạn cũng nhận ra ai thực sự là bạn tốt của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng với tính cách nóng nảy của mình thì bạn nên làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm.

Màu sắc may mắn: vàng, hồng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử ngày càng trở nên tự tin hơn. Tinh thần của bạn đang được nâng cao, bạn suy nghĩ theo hướng tích cực hơn và điều này sẽ có lợi cho bạn. Hôm nay là ngày phù hợp để bạn đặt lịch đi đến nơi nào đó, hãy tạm gác chuyện công việc và tận hưởng cuộc sống đi nào. Bạn đang kiên quyết theo đuổi các thói quen lành mạnh, và nguồn sinh lực của bạn đang dần ổn định. Hãy tận dụng điều này để đánh giá lại sức khỏe của mình.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang nỗ lực hết mình với ước mơ và hoài bão của bản thân. Bạn đang trên đường đi tới thành công, nhưng bạn chưa nhìn thấy cuối con đường đâu. Khi gặp vật cản, hãy tự cổ vũ bản thân phải tiếp tục cố gắng. Bạn chắc chắn sẽ không phải tiếc phần công sức bỏ ra.

Màu sắc may mắn: trắng, tím.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày đầu tuần tràn ngập năng lượng. Công việc được bạn thực hiện một cách hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Màu sắc may mắn: xanh lá, xanh da trời.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm có một rắc rối nhỏ ảnh hưởng đến tâm trạng Xử Nữ hôm nay. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn. Khi cảm xúc tác động tới bạn, hãy cố gắng quên chúng đi. Những nhiệm vụ thú vị có thể giúp bạn cảm thấy hào hứng, đừng tự gây khó khăn cho bản thân vì những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Màu sắc may mắn: tím, hồng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình rất muốn nắm lấy cơ hội bạn gặp được hôm nay. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang mạo hiểm. Hãy mạnh dạn lên, có thể bạn chưa gặt hái trái ngọt trong ngắn hạn, nhưng sẽ có nhiều phần thưởng cho bạn sau này đấy, quan trọng là Thiên Bình phải luôn chăm chỉ và tập trung hết mình.

Màu sắc may mắn: xanh biển, đỏ.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ có một ngày bận rộn điên cuồng với nhiều công việc. Nhưng thật may mắn là bạn vẫn có được khoảng thời gian yên tĩnh, chậm rãi giải lao, vui chơi vào cuối ngày. Mặt khác, Hổ Cáp có thể cực kì nhiệt tình, tất cả vì công việc. Nhưng đừng vì thế mà trở thành một người chỉ biết đến mục đích cuối cùng mà trở nên vô cảm nha.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh lá cây.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc quá bận rộn khiến Nhân Mã không có thời gian nghĩ tới việc nghỉ ngơi hay những buổi chơi bời hẹn hò cùng bạn bè trong hôm nay. Thời tiết chuyển đông, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe cũng như vẻ đẹp của mình.  Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung hơn trong công việc và đừng nản lòng cho dù công việc có gặp khó khăn nhé, chỉ có như vậy thì mới mong có kết quả tốt đẹp được. 

Màu sắc may mắn: cam, nâu.

Thu Thảo (tổng hợp)