Tử vi ngày 9/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Cùng khám phá những điều thú vị sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong ngày cuối tuần này!


Ảnh minh họa: Internet.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc của Ma Kết đang tiến triển thuận lợi, mọi chuyện đều đi đúng kế hoạch mà bạn dự kiến. Tình hình tài chính tương đối ổn định. Tuy nhiên, phương diện tình cảm có thể xảy ra trục trặc. Điều cần làm lúc này là đừng nói gì cả, lời nói trong lúc nóng giận có thể khiến cả hai bị tổn thương và khó mà chữa lành được.

Màu sắc may mắn: tím, nâu.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Sau một tuần làm việc căng thẳng thì hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội để nghỉ ngơi. Hãy giải phóng bản thân, đi chơi cùng bạn bè, bạn sẽ có khá nhiều cơ hội được mở rộng danh sách bạn bè đấy.

Màu sắc may mắn: vàng, xám.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tài ăn nói của Song Ngư được phát huy, điều này sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng đang có rất nhiều thứ hỗn độn trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Nguồn năng lượng của Song Ngư tương đối dồi dào, hãy tận dụng nó để hoàn tất công việc còn dở dang và sắp xếp lại mớ hỗn độn trong đầu bạn nhé.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh lam.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương và người ấy hôm nay không được hòa thuận cho lắm, điều này ảnh hưởng đến tâm trạng trong ngày của bạn. Tập trung vào công việc, đừng nghĩ ngợi lung tung nữa, bạn có lo lắng thì mọi chuyện cũng sẽ không tốt lên được đâu. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình đâu nhé.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh lam.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay là một ngày hạnh phúc với Kim Ngưu, bạn sẽ gặp được những người bạn mới vui tính. Trong  số đó có một ứng của viên sáng giá làm xáo trộn trái tim bạn và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng vui vẻ, hào hứng sẽ theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày. Điều này có thể khiến mọi người hết sức ngạc nhiên, tuy nhiên hãy cứ làm những gì mà bạn cảm thấy hạnh phúc. Tình hình công việc trong ngày diễn ra không được thuận lợi khi bạn đang phải đối mặt với những hạn chót. Tuy nhiên, hãy cố gắng lên, bạn dư sức đối phó với nó mà.

Màu sắc may mắn: xanh lục.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng trong ngày khá tốt khiến suy nghĩ của Cự Giải trở nên linh hoạt hơn, bạn làm việc nhanh chóng và hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Những Cự Giải đang còn độc thân có thể nhận được lời mai mối, đừng từ chối nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được duyên trời định của mình đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh lam.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc trong ngày diễn ra tương đối suôn sẻ, bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong công việc, tâm trạng vui vẻ, tích cực khiến bạn giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa. Những Sư Tử siêng năng tập luyện thể dục thì hôm nay bạn sẽ thấy rõ được những hiệu ứng tích cực. Hãy cố gắng kiên trì hơn nữa nhé.

Màu sắc may mắn: trắng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngày cuối tuần của Xử Nữ bắt đầu với nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần học tập và vui chơi của bạn lên khá cao, trong đầu của bạn không còn xuất hiện ý nghĩ chán nản nữa. Đây là một tín hiệu đáng mừng, hãy tiếp tục phát huy để nâng cao khả năng của bản thân và nghỉ ngơi khi thấy mệt.

Màu sắc may mắn: vàng, trắng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình vốn là người có sức hút và tầm ảnh hưởng, đồng thời bạn cũng khá cởi mở. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn giao thiệp với nhiều người. Công việc của bạn đang trong giai đoạn nước rút, hãy cố lên, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt công việc và tận hưởng những gì xứng đáng thuộc về mình.

Màu sắc may mắn: xanh lục, vàng.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Sự thông minh lanh lẹn của Hổ Cáp được phát huy trong ngày giúp cho bạn hoàn thành tốt một nhiệm vụ quan trọng trong công việc. Tiền bạc được duy trì ở mức độ ổn định, tài lộc khá tốt. Bạn có thể đầu tư vào kinh doanh cá nhân, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Chỗ dựa vững chắc của bạn trong cuộc sống là gia đình, thế nên nếu gặp khó khăn gì thì hãy nghĩ ngay đến họ. Một lời khuyên, một sự hỗ trợ hay động viên... đều sẽ là những gì bạn cần đến đấy.

Màu sắc may mắn: xám, xanh lá mạ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng muốn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn không thể tập trung vào công việc và đốt cháy giai đoạn bởi sự thiếu kiên nhẫn. Điều này có thể khiến bạn bị sai sót trong công việc, vậy nên hãy chậm lại. Hôm nay là ngày cuối tuần, rồi bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi theo ý muốn thôi.

Màu sắc may mắn: xám, cam.

Thu Thảo (tổng hợp)