Dân mạng đang tranh cãi kịch liệt: Váy của Hoa hậu Mỹ Linh màu xanh ngọc hay xanh dương?

Chiếc đầm lấy cảm hứng từ biển cả được hoa hậu Mỹ Linh diện tại lễ trao giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards 2017) diễn ra tối qua đang gây nên một cuộc tranh cãi giữa những người hâm mộ. Nhiều người khẳng định, bộ trang phục của Mỹ Linh mặc mào xanh ngọc, nhưng ý kiến khác lại cho đó là màu xanh dương.


Tối qua 7/9, Lễ trao giải thưởng Ấn tượng VTV diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều diễn viên, đạo diễn nổi tiếng. Hoa hậu Mỹ Linh là một trong những khách mời danh dự tại sự kiện này. Cô còn đảm nhận vai trò công bố và trao giải ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất.

Hoa hậu Mỹ Linh tại VTV Awards 2017.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Hoa hậu Mỹ Linh diện chiếc đầm với họa tiết của thủy cung cùng như cư dân của thủy quốc. Và một điều thú vị là, ở những bức ảnh khác nhau, chiếc đầm của Mỹ Linh “biến hóa” khi màu xanh dương, khi lại màu xanh ngọc. Chính điều này đã tạo nên một cuộc tranh cãi thú vị giữa những người hâm mộ.

Người hâm mộ hoang mang vì trang phục của hoa hậu Mỹ Linh.

Một bên, nhiều người khẳng định chiếc đầm chắc chắn là màu xanh ngọc, tượng trưng cho màu của một công chúa đại dương, vừa kiêu sa nhưng cũng ngọt ngào, trong sáng. “Phe” còn lại thì cho rằng, chiếc đầm có chủ đề đại dương, nên chắc chắn đó phải là màu xanh dương.

Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra sự thay đổi về màu sắc từ bộ váy của nàng Hậu.

Là màu xanh ngọc, hay màu xanh dương?

Thoạt nhìn, nhiều người còn tưởng Mỹ Linh mặc… 2 bộ đồ.

Chiếc váy xanh – đen hay vàng – trắng từng gây đau đầu một thời gian dài.

Không ít ý kiến còn hài hước cho rằng, cánh phóng viên ảnh đang “làm khó” người đọc. Sự việc khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc đầm màu vàng – trắng, hay xanh – đen từng gây xôn xao một thời gian dài.

“Thủ phạm” gây ra sự hiểu lầm này chỉ có thể là do ánh sáng và góc chụp.

Nếu nhìn kỹ thì bộ trang phục của nhà thiết kế Tùng Vũ mang màu xanh ngọc, được anh lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước hòa quyện cùng sắc xanh của đại dương, cùng điểm nhấn là thủy cung và những sinh vật biển. Và có thể vì những góc chụp khác nhau, với ánh sáng khác nhau đã vô tình tạo nên hai màu sắc.

Tạp Chí Người Đẹp