“Á hậu ngoại giao” Thanh Tú xinh đẹp đằm thắm tại lễ kỷ niệm 72 năm thành lập Đài Tiếng Nói Việt Nam

NĐ - Tối 7.9, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã tham gia lễ kỉ niệm 72 năm thành lập Đài Tiếng Nói Việt Nam cùng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ và người lao động làm việc tại đây. Người đẹp gây ấn tượng trong thiết kế váy peplum khoe lợi thế hình thể cân đối, chiều cao nổi bật.


Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức long trọng tại Trung tâm phát thanh quốc gia với sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các cơ quan trung ương và lãnh đạo đài tiếng nói Việt Nam. Thành lập từ năm 1945, hiện nay Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan báo chí duy nhất trong cả nước có đủ 4 loại hình: Báo nói, báo hình, báo in, báo điện tử. Sau 72 năm hoạt động, Đài Tiếng nói Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật.

Á hậu 2016 Thanh Tú cũng đã góp mặt tại sự kiện quan trọng này cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức tại đài.

Xuất hiện tại buổi lễ, Thanh Tú thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Được biết, Á hậu Thanh Tú đã đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Câu chuyện trái tim hệ truyền hình do VOV thực hiện. Đây là chương trình nhân ái có ý nghĩa thực tiễn với xã hội nhằm san sẻ những khó khăn trong của sống của những mảnh đời kém may mắn.

Tham dự chương trình, nàng Á hậu chọn chiếc váy pepblum chân dài của nhà thiết kế Hoa Nguyễn, nhằm phô diễn lợi thế về chiều cao của mình.

Hoa hậu Thanh Tú chia sẻ, hiện tại cô chỉ mới vừa đặt một bước chân nhỏ vào lĩnh vực này nên còn rất nhiều điều phải học hỏi, trau dồi. Tuy nhiên, được góp sức của mình vào những chương trình có ý nghĩa, giàu tính nhân văn cho cộng đồng là điều mà cô cảm thấy tự hào nhất. Vì chưa phải là một MC chuyên nghiệp nên những điều còn thiếu sót, cô sẽ cố gắng hết sức để cải thiện và phát huy tốt hơn.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú thu hút được sự chú ý nhờ vào chiều cao khủng, vóc dáng chuẩn và gương mặt thanh thoát, đặc biệt là sự thông minh, ham học hỏi của mình.

Xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau nhưng Thanh Tú vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ thi vào Bộ ngoại giao. Với cá tính độc lập, mạnh mẽ và quyết tâm của mình, Á hậu Thanh Tú chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa với ước mơ cũng như những mục tiêu mà mình đã chọn, xứng đáng là một người đẹp tài sắc vẹn toàn.

Trang phục: SHE by Hoa Nguyễn

Photo: Hoàn Như

Make up: John Kim

Tạp Chí Người Đẹp