Tử vi ngày 8/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Kim Ngưu vô cùng có hứng thú mua sắm trong ngày hôm nay...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết trong thời điểm cuối năm có rất nhiều việc phải lo toan, tính toán. Bạn là người sâu sắc nhưng lại khá bi quan và bảo thủ. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì các quyết định của bạn đưa ra sẽ thuận lợi và đúng đắn hơn. Tài chính trong ngày hôm nay của bạn không được may mắn cho lắm, bạn cần nên suy nghĩ kĩ càng trước khi cho ai đó vay tiền để tránh xảy ra những mâu thuẫn không cần thiết.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những kế hoạch Bảo Bình làm hôm nay nên được tiến hành trong im lặng nhé. Càng nhiều người biết thì mức độ rủi ro sẽ càng cao đấy. Linh cảm của bạn không được chính xác cho lắm, bạn cảm thấy lo lắng và hồi hộp về một điều gì đó nhưng thực tế cho thấy chẳng có gì bất thường xảy ra cả. Chuyện tình cảm khá thuận lợi. Hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn, ngọt ngào vào buổi tối.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư trong ngày hôm nay khá phức tạp. Giữa bạn và mọi người không thể tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản nhưng rất may mắn là tâm trạng này không kéo dài quá lâu vì bạn còn khá nhiều việc cần phải làm cho nên không có nhiều thời gian nghĩ ngợi việc khác nữa.

Màu sắc may mắn: tím.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương phải hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn trong công việc. Bạn gặp không ít khó khăn những cuối cùng vẫn đạt được thành quả tốt đẹp và điều này cũng giúp cho bạn rút ra được bài học kinh nghiệm. Tình hình tài chính tương đối thịnh vượng, bạn có thể trích ra một số tiền phục vụ cho sở thích của mình. Tuy nhiên, hãy chi tiêu trong giới hạn cho phép thôi nhé.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu vô cùng có hứng thú mua sắm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, đây không phải là lúc bạn vung tiền cho mua sắm, bạn chỉ nên chi tiêu những gì cần thiết thôi nhé. Trong công việc, một số sai sót có thể xảy ra, do đó bạn nên cẩn thận xử lý công việc hôm nay nhé.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đặc trưng vốn có của Song Tử là nói nhiều và hôm nay, tính cách này của bạn có thể gây khó chịu với mọi người xung quanh đấy. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc của mình đi nhé. Cuối ngày, một số rắc rối có thể xảy đến với bạn, có thể là vấn đề tình cảm, hoặc là trong công việc. Hãy nhớ rằng, “mọi thứ có thể thay đổi”, vì vậy hãy kiên trì tìm cách giải quyết nhé.

Màu sắc may mắn: hồng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất bận rộn trong ngày hôm nay. Công việc bù đầu bù cổ cộng thêm sự nhờ vả của người khác khiến bạn tự hỏi không biết khi nào mình mới được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn khá tốt, người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn.

Màu sắc may mắn: xám.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi thứ trong công việc sẽ diễn ra thật suôn sẻ nếu Sư Tử giữ vững phong độ hàng ngày của mình. Những ý tưởng sáng tạo hôm nay không phải thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện. Tình hình tài chính có một số biến động nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Hôm nay là khoảng thời gian thích hợp cho phép bạn có thể thả lỏng bản thân mình và thư giãn.

Màu sắc may mắn: xám.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chưa đến cuối tuần nhưng tâm trạng mệt mỏi khiến Xử Nữ chỉ muốn được nghỉ ngơi mà thôi. Nếu thực sự không cố gắng được bạn nên cho mình được phép nghỉ ngơi đi nhé. Xin nghỉ một ngày để làm những điều mình thích sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng đấy. Tình hình tài chính có khởi sắc trong hôm nay. Bạn có thể đầu tư vào một kế hoạch kinh doanh nào đó, hãy thử vận may của mình đi nhé.

Màu sắc may mắn: trắng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thời gian qua Thiên Bình đã quá vất vả để lo lắng cho công việc và cuộc sống rồi. Do đó, bạn có quyền cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn trong ngày hôm nay. Bạn hãy tạm gác công việc sang một bên và  tự thưởng cho bản thân một buổi đi shopping hoặc có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chạy bộ hoặc tập yoga nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều đấy.

Màu sắc may mắn: nâu.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Mối quan hệ giữa Hổ Cáp và mọi người xung quanh được cải thiện rõ rệt. Từ gia đình cho đến bạn bè… bạn sẽ tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ họ. Có nhiều dấu hiệu cho thấy hôm nay bạn sẽ phải giải quyết dứt điểm một vấn đề đã khiến bạn đau đầu từ lâu. Công việc của bạn đang đi đến hồi kết, cần phải tập trung hoàn thiện, vì vậy bạn nên dành thời gian tập trung vào công việc của mình.

Màu sắc may mắn: cam.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày khá may mắn của Nhân Mã trong cả công việc lẫn lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ diễn ra thuận lợi nếu như bạn vẫn tiến hành làm theo dự định đã được lập ra từ trước thôi. Vì vậy đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi bất cứ điều gì đâu.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)