Tử vi ngày 7/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hổ Cáp nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần của bạn...


Anh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khả năng tài chính dồi dào và kinh nghiệm sống phong phú mang đến những thành công trong cuộc sống, Ma Kết sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho mọi người trong nhóm. Công việc đang trên đà thuận lợi. Hôm nay có thể Ma Kết sẽ kí được hợp đồng lớn hay tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Mức lương và thưởng cuối tháng của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Màu sắc may mắn: hồng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Công việc trong ngày của Bảo Bình tiến triển không được thuận lợi cho lắm, khối lượng việc cần làm thời điểm cuối năm khá nhiều, vì vậy nếu như Bảo Bình nào không biết cách lên thời gian biểu cho mình thì sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá lại vấn đề, cân nhắc hạn chót để hoàn thành và thực hiện theo thứ tự ưu tiên nhé.

Màu sắc may mắn: đen.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cũng như các cung hoàng đạo khác, Song Ngư cũng bị cuốn vào guồng quay của công việc. Bạn bận rộn nên tinh thần lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Bạn muốn tìm một chỗ dựa sau những lo toan bộn bề của cuộc sống nhưng có vẻ như không khả thi. Điều này càng khiến cho bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Trong ngày hôm nay Song Ngư đặc biệt muốn có một người có thể lắng nghe bạn và đưa ra những lời khuyên nhủ để bạn bớt bỡ ngỡ. Xung quanh bạn luôn có những người bạn tốt sẵn sàng chia sẻ với bạn đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sự đam mê và khả năng quyết đoán sẽ giúp Bạch Dương giải quyết công việc một cách hiệu quả. Ngày hôm nay có một vài việc gia đình cần đến bạn, khi hiểu rõ hơn về quan điểm của những người thân, bạn sẽ có xu hướng thỏa hiệp. Cuối ngày, chuyện tình cảm của hai người không được khả quan khi xuất hiện những ý kiến bất đồng. Tốt nhất là bạn và người ấy nên để cho nhau có thời gian suy ngẫm rồi ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Màu sắc may mắn: trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu không nên chia sẻ quá nhiều về bí mật cá nhân trong hôm nay, nếu không lại tự rước họa vào thân. Ngày thứ Năm này, bạn tràn đầy sức sống, nhưng muốn đạt được thành tích tốt trong công việc thì cần phải có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, một vài khó khăn là không thể tránh khỏi, hãy cố gắng nhé.

Màu sắc may mắn: vàng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, Song Tử phải rèn luyện cho mình khả năng ứng phó linh hoạt trước khó khăn, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Hôm nay, Song Tử không nên dành quá nhiều thời gian cho những cơ hội chưa rõ ràng, tốt nhất là hãy để mọi việc thật chín muồi rồi hãy quyết định. Bên cạnh đó, một vài người bạn chung sở thích có thể đưa ra nhiều lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết ưu tiên cho những mục đích quan trọng.

Màu sắc may mắn: xám.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất nhiều điều tốt lành sẽ đến với Cự Giải trong ngày thứ Năm này, bạn sẽ có được một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Tất cả những gì cần làm là hãy quên đi quá khứ và tận hưởng không khí hiện tại mà bạn đang có được.

Màu sắc may mắn: đen.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quyết tâm giúp Sư Tử vượt qua nhiều khó khăn, nhưng chưa đủ để tạo nên những thành công. Sư Tử cần một phương pháp làm việc đúng đắn và một đội phối hợp ăn ý, nhưng để đạt được điều đó thì cần phải trải qua một quá trình tương đối dài, tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá vì sẽ luôn có người sẵn sàng ủng hộ bạn.

Màu sắc may mắn: cam.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có thể gặp một vài bất lợi trong công việc, nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Hãy tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán hơn trong các quyết định của mình, sự tỉnh táo luôn mang lại những ý nghĩ sáng suốt giúp bạn thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ một cách nhanh nhất đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tâm lí thoải mái giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, nhưng vẫn còn một số tồn tại nhất định, đòi hỏi phải nỗ lực hết mình thì mới có thể giải quyết tốt được. Ngoài ra, Thiên Bình nên chú ý rèn luyện sức khỏe bản thân hơn nữa, hãy tham gia những hoạt động thể thao vào cuối ngày nghen. 

Màu sắc may mắn: tím.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần của bạn. Tuy nhiên, bạn cần nên nỗ lực hết mình và tránh tư tưởng "đứng núi này, trông núi nọ", nếu không lại ảnh hưởng tiêu cực đến tiến độ công việc. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nhé. 

Màu sắc may mắn: cam.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Tốt nhất là Nhân Mã nên tìm kiếm niềm vui qua công việc hay những sở thích cá nhân. Có khá nhiều lựa chọn và điều gì là quan trọng nhất chỉ có chính bạn mới biết được.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thu Thảo (tổng hợp)