Khi các nàng hậu Việt Nam mặc đầm dạ hội: Ai đẹp hơn ai?

NĐ - Khoác lên mình bộ cánh dạ hội lộng lẫy, các nàng hậu Việt Nam “hút hồn” người nhìn với vẻ đẹp “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.


Hoa hậu Ngọc Hân

Là một nhà thiết kế thời trang, Hoa hậu Ngọc Hân luôn biết cách khiến mình tỏa sáng mỗi nơi cô xuất hiện. Người đẹp luôn lựa chọn cho mình những chiếc váy dạ hội được thiết kế tinh tế, sắc màu nhẹ nhàng giúp cô trở nên lộng lẫy và vô cùng trẻ trung.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Sở hữu vẻ đẹp sắc xảo, duyên dáng, Hoa hậu Mai Phương “đốn tim” fans khi diện các thiết kế dạ hội được thiết kế một cách ngọt ngào, tinh tế.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ”, Hoa hậu Thu Thảo luôn khiến fans “điêu đứng” với vẻ đẹp hoàn hảo không góc chết. Đặc biệt, trong các thiết kế dạ hội tinh tế, vẻ đẹp mang tên “thần tiên tỷ tỷ” của Hoa hậu Việt Nam 2012 càng được tỏa sáng khiến người đối diện không thể rời mắt.

Hoa hậu Kỳ Duyên       

Đăng quang năm 2014, Kỳ Duyên là nhan sắc gây nhiều tranh cãi trong dư luận, thế nhưng chỉ trong vòng gần 3 năm sau đăng quang, sự thay đổi từ nhan sắc cho đến gu thời trang của người đẹp đã được công chúng đón nhận một cách tích cực. Sự “lột xác” từ thần thái cho đến phong cách thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều người phải ấn tượng, và trong các “bộ cánh” nói chung và đầm dạ hội nói riêng, Kỳ Duyên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với thần thái “hút hồn” của cô.

Hoa hậu Mỹ Linh

Không chỉ là Hoa hậu được công chúng đánh giá cao bởi vẻ đẹp tâm hồn trong sáng, thánh thiện, “nghiện” tham gia các hoạt động cộng đồng, tổ chức xã hội, Hoa hậu Mỹ Linh còn được công chúng biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết. Trong các thiết kế dạ hội, hình ảnh trong sáng, thánh thiện của người đẹp càng được tôn vinh và được công chúng ưu ái gọi tên “thần tiên muội muội”.

Tạp Chí Người Đẹp