Châu Gia Kiệt bất ngờ chuyển hướng kinh doanh khách sạn

NĐ - Ngoài công việc ca hát, Châu Gia Kiệt còn lấn sân sang kinh doanh khách sạn để thử thách bản thân.


Nam ca sĩ Châu Gia Kiệt là cái tên “ăn khách” bậc nhất ở miền Tây. Nổi danh với dòng nhạc dòng nhạc sôi động, anh được khán giả yêu mến bởi tính cách hiền lành và dễ mến. Trong suốt 17 năm hoạt động nghệ thuật, anh luôn nói không với scandal, bởi anh không tin danh tiếng từ scandal sẽ giúp người nghệ sĩ duy trì độ nóng, cũng như luôn tâm niệm một điều “chơi dao có ngày đứt tay”.

Thời gian gần đây, Châu Gia Kiệt vẫn chăm chỉ chạy đi hát ở các tụ điểm ca nhạc, tuy nhiên lại ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Nam ca sĩ cho biết lý do rằng thời gian này quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng là niềm đam mê thứ hai sau âm nhạc của giọng ca “Anh chàng điển trai”.

Là người thông minh tài giỏi, Châu Gia Kiệt chọn kinh doanh khách sạn vì đây đang là lĩnh vực kinh doanh “hot”, đầu tư ngắn hạn nhưng thu lợi nhuận dài hạn và rủi ro thấp. Bên cạnh đó, Châu Gia Kiệt còn mong muốn chứng tỏ bản thân, cũng như cái duyên trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, anh đang ấp ủ có một chuỗi kinh doanh khách sạn ở Sài Gòn.

Sự nghiệp của anh có không ít những lúc thăng trầm. Thời kỳ đỉnh cao của anh chính là khoảng thời gian giữa những năm 2000. Hiện, nam ca sĩ đang dồn hết tâm huyết để phát triển sự nghiệp kinh doanh.  Anh đang sống một mình trong căn hộ chung cư 85 mét vuông đầy đủ tiện nghi, bài trí đơn giản ở quận 2. TP HCM.
Tạp Chí Người Đẹp