Bất ngờ với nguồn thu nhập “khủng” của top 10 thần tượng giàu nhất Kpop

NĐ - Cùng với danh tiếng lan tỏa khắp thế giới, các thần tượng Kpop tài năng ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và trở thành những người giàu nhất Kpop. Sau đây top 10 những thần tượng sở hữu tài sản “kếch xù” nhất Kpop.


10. Taeyang - 10 triệu đô la Mỹ

Là một phần của nhóm nhạc được yêu thích Bigbang, ngoài ra, còn là chủ nhân của một số album solo nổi tiếng, không có gì phải ngạc nhiên khi Taeyang có nguồn thu nhập “khủng”. Nhờ vào sự thành công của nhóm và ở nhiều quốc gia, Taeyang được cho là sở hữu tài sản 10 triệu đô la Mỹ và xếp thứ 10 trong danh sách này.

9. Suzy – hơn 10 triệu đô la Mỹ

“Tình đầu quốc dân” Suzy được biết đến như một phần của nhóm nhạc nữ JYP Entertainment miss A, nhưng từ khi cô đã chuyển sang làm đại sứ của một trong những thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc, Suzy đã có những nguồn thu nhập lên đến 10 tỷ won (gần 8,8 triệu đô la Mỹ) trong các thỏa thuận cá nhân.

8. Yoona – 11 triệu đô la Mỹ

Trong suốt 10 năm qua, Yoona không chỉ được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc Girls 'Generation, cô còn là một trong những thần tượng Kpop được yêu thích trên thế giới. Ngoài ra, cô cũng có nhiều nguồn thu nhập từ các hoạt động quảng cáo và sự nghiệp diễn xuất của cô tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Yoona được cho là đã kiếm được 11 triệu USD cho sự nghiệp của mình.

7. BoA - 14 triệu đô la Mỹ

BoA là ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc và cũng đồng thời ở Nhật Bản, cô vẫn giữ được vị trí cao trong sự nghiệp của mình trong 17 năm. Việc chuyển thể thành công âm nhạc với một số vai diễn của bộ phim truyền hình trên K-Pop Star và Produce 101 như “điều dĩ nhiên” đã giúp Boa kiếm được 14 triệu USD.

6. IU - 15 triệu đô la Mỹ

IU là ca sĩ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và luôn đứng đầu các bảng xếp hạng với mỗi lần ra mắt album mới kể từ khi cô xuất hiện trên sân khấu chỉ 15 tuổi. "Em gái quốc dân" đã trở thành ngôi sao lớn nhất của xứ sở Kim Chi, và thông qua các album thành công của cô, các bộ phim truyền hình nổi tiếng và các hợp đồng thương mại sinh lợi, IU đã kiếm được tổng cộng 15 triệu đô la.

5. Dara - 16 triệu đô la Mỹ 

Dara đã thành công trước khi xuất hiện trên sân khấu tại Hàn Quốc, khi đó cô là một ca sĩ và diễn viên thành công ở Philippines, nhưng sau đó cô chuyển sự nghiệp của mình sang Hàn Quốc và sự nghệp của cô càng rực rỡ. Là một trong những nhóm nhạc K-pop lớn nhất thế giới, 2NE1, và với một danh mục các vai diễn và thương hiệu lớn, giá trị thực của Dara đã tăng lên đến 16 triệu USD.

4. Rain - 20 triệu đô la Mỹ

Rain đã là một ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc trước khi trở thành ngôi sao K-Pop đầu tiên chuyển sang Hollywood, nơi anh đóng vai chính trong bộ phim hành động Hollywood, Ninja Assassin. Trở thành thần tượng được yêu thích nhất tại cả Châu Á và Châu Mỹ, sự nghiệp của Rain luôn phát triển trong 15 năm qua đã thu về cho anh tài sản trị giá 20 triệu USD.

3. G-Dragon - 21 triệu đô la Mỹ

G-Dragon không chỉ là thành viên của Bigbang mà còn là một trong những nghệ sĩ solo lớn nhất Hàn Quốc, anh cũng là một trong những biểu tượng thời trang hot nhất thế giới và là người đứng đầu công ty, PeaceMinusOne. Sự ảnh hưởng của G-Dragon đến lĩnh vực nghệ thuật và giải trí đã thu về giúp anh những khoảnh thu nhập “kếch xù”, hiện G-Dragon được cho là có hơn 21 USD trong “ngân hàng” tài sản của mình.

2. Siwon - hơn 35 triệu đô la Mỹ

Là một thành viên nổi bật của Super Junior, một trong những nhóm K-Pop nổi tiếng nhất trên thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Siwon đã kiếm được rất nhiều tiền! Là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu nổi tiếng trong hơn 15 năm, Siwon được cho là đã thu về 35 triệu đô-la Mỹ.

1. PSY - 45 triệu Đô la Mỹ

Thật bất ngờ khi đứng đầu vị trí trong danh sách top 10 thần tượng giàu nhất Kpop là PSY. Được biết PSY là nghệ sĩ với video YouTube được xem nhiều nhất trong 5 năm, ngoài ra, PSY đã thành công tại Hàn Quốc trước khi virus video được xem nhiều nhất bắt đầu, vì vậy MV Gangnam Style  đã nâng nghệ sĩ YG Entertainment đến một mức độ nổi tiếng chưa từng có đối với một nghệ sĩ Hàn Quốc. Và bây giờ, sau khi tung ra album gần đây nhất của mình, anh đã kiếm được một khoản tài sản 45 triệu USD.

Nguồn: Koreaboo