Lưu Hoàng Trâm đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017

Trải qua nhiều vòng thi, thí sinh Việt kiều đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi dành cho phụ nữ đã có gia đình - Mrs Universe 2017 - xuất sắc đăng quang ở ngôi vị cao nhất.


Đêm chung kết cuộc thi Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2017) được diễn ra vào rạng sáng ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam) tại Nam Phi. Trong đó Lưu Hoàng Trâm – thí sinh Việt kiều Mỹ là đại diện Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục tới các phần thi tài năng, với câu trả lời thông minh, sắc sảo, Lưu Hoàng Trâm đã giành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục Hoa hậu doanh nhân trong đêm bán kết Mrs Universe diễn ra rạng sáng ngày 2/9 (theo giờ Việt Nam) và tiếp đó là xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết tại Nam Phi.

Tân Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017.

Bộ trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được lấy cảm hứng từ cây lúa nước mang tên The Golden Seeds – Những hạt ngọc vàng cũng lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Mrs Universe 2017.

Hoàng Trâm nổi bật giữa dàn thí sinh trong đêm chung kết.

Mrs Universe 2017 là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã có gia đình. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Nam Phi với sự tranh tài của hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Theo TPO