Những kiểu tóc từng bị cho là 'quê một cục' lại thành 'hot trend'

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc dưới đây từ những hot girl Hàn để biến tầu thời trang tóc thường ngày trở nên thú vị hơn.


Kiểu tóc búi Na Tra trông khác lạ và thú vị hơn nhiều với mái tóc nhuộm hồng rực rỡ hay tóc mái để lưa thưa. Kiểu tóc này rất kén mặt nên bạn phải chắc chắn tự tin với khuôn mặt gọn gàng thanh thoát mới nên để kiểu tóc này nhé.
Tóc búi “củ tỏi” giờ được biến tấu tinh nghịch hơn với kiểu búi nửa đầu. Việc búi nửa đầu giúp khuôn mặt bạn không bị “trơ” như khi búi cả đầu. Bạn để tóc dài hay tóc ngắn đều có thể để được kiểu tóc này.
Băng đô hay khăn buộc đầu là món phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng thời gian gần đây. Băng đô không những tạo điểm nhấn nữ tính tinh nghịch và còn là giải pháp hiệu quả dành riêng cho những mái tóc “chưa kịp gội”

Kết hợp tóc búi với băng đô cũng là ý tưởng tuyệt vời để làm mới kiểu tóc búi nhàm chán.
Tóc buộc hoặc tết hai bên rõ ràng là những kiểu tóc “đồng quê” kinh điển ấy vậy mà trông nó thật cá tính với màu tóc nhuộm rực rỡ hay ombré phá cách.
Để tăng thêm hiệu ứng “đồng quê” bạn có thể kết hợp kiểu tóc tết hai bên với mũ vải hay mũ cói vành nhỏ, trông bạn thực sự nữ tính và dịu dàng.

Theo Kiến Thức