Tử vi ngày 2/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Cùng khám phá điều tuyệt vời sẽ xảy đến với 12 cung hoàng đạo trong ngày nghỉ lễ tuyệt vời này nhé!


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Ma kết. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kỳ lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

Con số may mắn: 19

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tâm trạng Bảo Bình vui vẻ ngay từ đầu ngày, điều này giúp bạn gặt hái được khá nhiều thành quả trong ngày. Tình yêu thăng hoa và đây cũng là dịp may cho những bảo Bình đang còn độc thân đấy. May mắn sẽ luôn ở cạnh bạn. Tuy nhiên cần lưu ý tới phương diện sức khỏe. Một vài dấu hiệu bất thường xuất hiện có thể khiến bạn lo lắng.

Con số may mắn: 32

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một số tình huống trái ngang có thể xảy ra hôm nay khiến Song Ngư ngượng chín mặt. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình bạn sẽ khắc phục được mọi chuyện. Trong kế hoạch tương lai của mình, bạn vẫn chỉ nói thôi chứ chưa thực hành. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán hơn, rồi bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Con số may mắn: 6

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày bình yên với Bạch Dương, gia đình,người thân, chuyện tình cảm, mọi thứ đều ổn định. Điều đáng lưu ý duy nhất trong ngày hôm nay là sức khỏe. Ăn uống không đúng giờ giấc, ăn thực phẩm không hợp về sinh bên ngoài khiến hệ tiêu hóa của Bạch Dương gặp trục trặc lớn. Vì thế, hãy cân bằng chế độ ăn uống và cố gắng nấu ăn đi nhé Bạch Dương.

Con số may mắn: 13

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đang muốn thực hiện một ý tưởng táo bạo nào đó? Bạn nên suy nghĩ kĩ càng về ý tưởng này nhé. Tốt hơn hết hôm nay bạn nên dành thêm thời gian tính toán trước sau, mọi chuyện có thể đổ bể nếu bạn lơ là đấy. Chuyện tình cảm duy trì ở chỉ số an toàn, chưa có sự đột phá. Tình hình tài chính tuy không khả quan lắm, nhưng số tiền bạn tích lũy được cũng đủ để mua quà tặng người yêu, bạn bè, người thân dịp năm mới rồi. Hãy mạnh tay chi tiêu, tiền rồi sẽ kiếm ra thôi.

Con số may mắn: 6

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày mới tràn đầy sức sống với Song Tử, công việc tiến triển thuận lợi. Tình yêu ngọt ngào cũng là động lực lớn giúp công việc thăng hoa, nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, mang lại lợi ích cho cả tập thể, bản thân bạn cũng gặt hái thành quả tốt đẹp. Tình hình tài chính của Song Tử duy trì ở mức bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều. Năm hết tết đến, nhiều việc phải chi tiêu, nhưng lưu ý, khoản gì cần thiết hãy tiêu, không cần thiết thì nên tiết kiệm nhé.

Con số may mắn: 2 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong một ngày nghỉ lễ tuyệt vời như hôm nay thì việc chỉ loanh quanh bốn bức tường nhà thật là uổng phí. Đã bao lâu rồi bạn không có giây phút hạnh phúc bên người thân, bạn bè? Hãy bước ra ngoài và làm một cái gì mới mẻ và ý nghĩa nào Cự Giải.

Con số may mắn: 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử không khả quan cho lắm. Do đó, những việc liên quan đến đầu tư không dành cho hôm nay. Chuyện tình cảm nảy sinh chút rắc rối, nếu Sư Tử cứng đầu, không chịu đối mặt thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành, mọi việc vẫn được bạn kiểm soát tốt. Cuối ngày nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp một người bạn mà rất lâu rồi chưa có dịp hàn huyên. Và điều này giúp cho tinh thần bạn thêm thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn.

Con số may mắn: 30

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong đầu Xử Nữ lúc này chỉ ngập tràn kế hoạch cho ngày nghỉ lễ tuyệt vời, bấy lâu nay căng thẳng trong công việc vậy là đủ rồi và bạn thực sự muốn được làm mọi thứ mình thích trong ngày nghỉ này. Hôm nay là một ngày may mắn của Xử Nữ, vì thế hãy lên kế hoạch cho ngày nghỉ nào, những dự định của bạn một cách "thuận buồm xuôi gió'.

Con số may mắn: 31

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay có thể cải thiện hình ảnh của mình trong mắt người khác khi mà bạn biết lắng nghe và chia sẻ mọi thứ. Hãy cố gắng hơn nhé, trước sau gì thì những mong muốn cũng sẽ sớm mang thành công đến với bạn thôi.

Con số may mắn: 4

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Mọi thứ trở nên thật tuyệt vời với Hổ Cáp ngày hôm nay, mọi thứ xảy ra trong ngày khiến bạn cảm thấy rất hài lòng, bạn hăng hái, nhiệt tình dành hết năng lượng cho ngày. Cuối ngày, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và nghỉ ngơi sớm là cách tốt nhất để kết thúc một ngày nghỉ lễ hoàn hảo.

Con số may mắn: 25

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy sức sống trong ngày thứ 7 này. Tinh thần bạn phấn khởi, đi tới đâu mang niềm vui lan tỏa tới đó. Tình yêu đang vẫy gọi phía trước, Nhân Mã hãy gạt bỏ mọi nỗi đau trong quá khứ để hướng về những điều tốt đẹp. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, đây là hậu quả của việc chi tiêu quá phóng thoáng của bạn. Đã tới lúc bạn lập một kế hoạch tài chính cho mình rồi. 

Con số may mắn: 27

Thu Thảo (tổng hợp)