Tử vi ngày 1/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Công việc của Hổ Cáp đang có những khởi sắc và bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình...


Anhr minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không nên phát biểu ý kiến cá nhân của mình trong ngày hôm nay, chỉ có im lặng mới giúp cho bạn trải qua một ngày an bình và không làm mất lòng bất kỳ ai. Về chuyện tình cảm, bạn đang mong ngóng một ai đó và điều này khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc của mình. Tốt nhất là Ma Kết tập trung vào công việc của bạn, càng mong ngóng càng khiến bạn cảm thấy thời gian trôi qua chậm hơn và bạn còn bị trễ hạn công việc nữa đấy.

Màu sắc may mắn: vàng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một vài rắc rối nhỏ với các mối quan hệ sẽ giúp Bảo Bình nhận ra mình cần loại bỏ vài tính cách hoặc thói quen xấu bấy lâu, dù sẽ chẳng dễ dàng tí nào. Về công việc, hôm nay với bạn sẽ là một ngày dài với những kế hoạch đã được lên sẵn và nhiều khả năng sẽ được chính bạn hoàn thành đúng hạn. Vào bữa trưa nên dành thời gian ăn cơm chung với đồng nghiệp, đây sẽ là cơ hội để Bảo Bình chia sẻ một vài sáng kiến mới nhằm thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình và nhận được những lời khuyên hữu ích từ mọi người.

Màu sắc may mắn: hồng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Trực giác và trí tưởng tượng sẽ giúp chắp cánh cho đam mê của Song Ngư. Bạn có thể hiện thực hóa nhiều ý tưởng tiềm năng trong ngày hôm nay. Hãy làm nên một ngày thật bất ngờ và ấn tượng nhé Song Ngư nhé! Bạn thật đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác, chỉ cần bạn là chính mình và tận dụng được những khả năng của chính bạn!

Màu sắc may mắn: đen.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chuyện tình yêu có những bước tiến tốt đẹp là tin nổi bật với Bạch Dương hôm nay. Những Bạch Dương đang còn độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương thử sức với những điều hoàn toàn mới và lôi kéo mọi người tham gia cùng, ví dụ như dụ hội bạn thân đi tập bóng rổ, hoặc dắt tay người yêu đến lớp học khiêu vũ chẳng hạn. Về công việc, bạn hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người.

Màu sắc may mắn: xám.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những chuyện mà Kim Ngưu không muốn cho nhiều người biết thì chớ chia sẻ với ai trong ngày hôm nay nhé, bí mật của bạn có thể sẽ bị tiết lộ bởi hội nhiều chuyện đấy. Ngoài ra, có những chuyện mà người ta không muốn kể với bạn thì cũng đừng tò mò nhé. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm thành thích tọc mạch vào chuyện người khác. Bởi nếu họ thật sự cần chia sẻ thì dù bạn không muốn thì vẫn bị bắt phải nghe mà. Chuyện tình yêu của bạn phát triển khá ổn định, tình hình diễn ra theo chiều hướng lạc quan hơn mà bạn vẫn tưởng đấy. Chỉ cần cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ bảo thủ thì bạn sẽ đón nhận thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Sự khéo léo và hài hước sẽ mang đến cơ hội trong công việc cho Song Tử ngày hôm nay. Về sức khỏe, công việc và tình cảm sẽ dần lấy đi năng lượng có sẵn trong Song Tử chính vì thế bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thư giãn bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Cuối ngày, có thể bạn sẽ có tâm sự, hãy chia sẻ với những người bạn thân thiết, bất kể lời khuyên của họ là xấu hay tốt thì cũng xem đó là cơ hội để hoàn thiện bản thân nhé.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của Cự Giải hôm nay vô cùng rõ ràng, khả năng phán đoán tốt nhưng mà bạn lại trở nên kiêu ngạo và tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Đó là lý do tại sao nhiều người không thích bạn đấy. Nếu tình hình này còn tiếp tục kéo dài thì bạn sẽ mất dần bạn bè của mình đấy.Tuy nhiên, trải qua một vài sự kiện sóng gió, bạn sẽ biết trân trọng hơn những thứ, những người xung quanh mình hơn. Ngoài ra, một tin vui về tài chính cũng có thể đến với bạn hôm nay đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử. Những ưu thế thường ngày của bạn bỗng trở thành nhược điểm, sự linh hoạt, nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo lại bị đánh giá là nịnh bợ… Điều quan trọng lúc này là bạn cần phải giữ được sự cân bằng. Về mặt tình cảm, Sư Tử nên chủ động nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm người ấy của mình nhé. Cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ hơn rất nhiều nếu như bạn biết vượt qua cái tôi của bản thân và quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất đấy.

Màu sắc may mắn: đen.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải một số biến cố trong công việc, tuy nhiên cuối cùng thì mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa, do đó hãy kiên trì đến cùng với công việc mà mình đang làm nhé, bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi nhận được kết quả cuối cùng đâu. Ngoài ra, chuyện tình cảm tốt đẹp, đôi bên tâm đầu ý hợp khiến cho bạn cảm thấy vô cùng an tâm với mối quan hệ hiện tại của mình và có ý định tiến xa hơn nữa.

Màu sắc may mắn: trắng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một ngày năng động của các Thiên Bình. Những người lớn có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn. Về sự nghiệp, Thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong việc kinh doanh mang tính chất cá nhân. Trong tháng này, Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và sự nghiệp vô cùng khởi sắc. Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của Thiên Bình lại không mấy tốt đẹp, những cãi vã giữa hai người có thể xảy ra, bạn cần kiểm soát mọi thứ thật tốt nếu không muốn câu chuyện đi quá xa.

Màu sắc may mắn: da cam.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Công việc của  Hổ Cáp đang có những khởi sắc và bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, bạn nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất. Những vấn đề trong gia đình, ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn, khiến cho cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình trạng này sẽ kéo dài cho tới tận cuối tháng, mới bắt đầu ổn định và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. 

Màu sắc may mắn: nâu.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay Nhân Mã không nên ôm đồm quá nhiều việc vào mình nhé, nếu gặp phải khó khăn thì hãy mở miệng nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Đừng tỏ ra ngại ngần, nhận sự chỉ bảo của người khác sẽ khiến cho bạn tiến bộ nhanh chóng hơn đấy. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, bạn lại vốn là cung hoàng đạo đào hoa cho nên thường yêu nhiều người cùng lúc. Hôm nay bạn sẽ gặp phải rắc rối với những mối quan hệ của mình đấy. Về mặt tài chính, chuyện tiền nong không phải là mối bận tâm của bạn lúc này bởi vì bạn biết cách tiết kiệm chi tiêu và chỉ móc ví khi thật sự cần thiết.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)