Ngắm nhan sắc 2 nàng Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan

Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới năm 2004) và Tân Hoa hậu chuyển giới 2017 Yoshi được xem là 2 bông hoa đẹp nhất đại diện cho người của người chuyển giới ở Thái Lan.


Nong Poy

Năm 17 tuổi, Nong Poy đã hạ quyết tâm thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới sau khi cân nhắc rất kỹ lời khuyên của các chuyên gia. Vượt qua mọi định kiến và đau đớn, Nong Poy cuối cùng cũng trở thành 1 cô gái thực sự. 2 năm sau khi thực hiện ca chuyển giới, Nong Poy đã tham gia cuộc thi sắc đẹp “Miss Tifany’s Universe”, 1 cuộc thi dành cho những người chuyển giới được tổ chức thường niên tại Pattaya, Thái Lan kể từ năm 2004. Nong Poy giành ngôi vị cao nhất và trở nên nổi tiếng ở độ tuổi 19. Cũng trong năm này, Nong Poy đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” cũng được tổ chức tại Pattaya.

Yoshi

Vượt qua rất nhiều đối thủ, Rinrada Thurapan (20 tuổi) tên thường gọi là Yoshi đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Ngoài ra, cô còn mang về thêm 3 danh hiệu khác nữa là "Thí sinh có trang phục đẹp nhất", "Thí sinh ăn ảnh nhất" và "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Trước khi dành được danh hiệu hoa hậu này, Rinrada Thurapan đã nổi tiếng là hot girl của showbiz Thái với cái tên là Yoshi. Cô sở hữu gương mặt thanh khiết, vóc dáng mảnh mai và giọng nói ngọt ngào.

Tạp chi người đẹp