Tử vi ngày 30/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Giác quan thứ sáu của Bọ Cạp trong ngày khá tốt, bạn dự đoán chuẩn xác hướng đi nào có lợi cho sự nghiệp của mình, do đó hãy tận dụng thời điểm này để bứt phá nhé...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hãy chắc chắn với những việc mà bạn định làm trong ngày hôm nay. Những cơ hội tốt không hẳn lúc nào cũng tự đến với bạn đâu. Do vậy, bạn hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kĩ khi đứng trước những vấn đề đang dồn về phía bạn bởi chúng thực sự quan trọng và phụ thuộc vào những gì xảy ra sau này.

Màu sắc may mắn: đen.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trước khi hoàn thành công việc thì bạn đừng bao giờ nghĩ tới việc vui chơi nhé, nhất là những dự án mà sắp hết hạn thì bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Trước sau cũng phải hoàn thành nhưng mà nếu làm xong muộn hơn so với quy định thì bạn sẽ gặp rắc rối đấy. Ngoài ra, hãy chắc chắn với những việc mà bạn định làm trong ngày hôm nay. Những cơ hội tốt không hẳn lúc nào cũng tự đến với bạn đâu. Cuối ngày, Bảo Bình sẽ có thời gian tận hưởng tuyệt vời với bạn bè thân thiết, hòa đồng với mọi người và kết thêm nhiều bạn. Mọi chuyện diễn ra vô cùng tự nhiên, bạn không cần cố gắng gì nhiều.

Màu sắc may mắn: xám.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên dành thời gian suy ngẫm lại những dự định tương lai và một số vấn đề liên quan đến tình cảm của mình. Bạn không cần vội vàng, việc ra quyết định chưa bao giờ dễ dàng. Chuyện tình cảm của Song Ngư thời gian này khá ổn định, không có dấu hiệu bất ổn.

Màu sắc may mắn: hồng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong lúc cáu giận, Bach Dương có thể phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn sẽ thấy thật hối hận và rất khó để mở lời xin lỗi. Kiềm chế là lời khuyên cho bạn để không phải khó xử về sau. Công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ suôn sẻ khi bạn tiến hành theo đúng kế hoạch đã lên từ trước mà thôi, vì vậy nếu như có ý định nào xuất hiện bất chợt trong ngày thì bạn đừng nên biến nó thành hành động nhé. Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu đi xuống, bạn cần chú ý giữ ấm cho bản thân mỗi khi đi ra ngoài nhé. Không những vậy mà bạn còn cần tích cực vận động hơn nữa để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Màu sắc may mắn: trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Vấn đề nào đó đang diễn ra và khiến Kim Ngưu đau đầu, nhưng tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ nếu như bạn không nỗ lực xử lý nó. Hãy đảm bảo rằng mọi người ở bên và sẵn sàng sẻ chia với bạn. Chuyện tình cảm của bạn vẫn tiến triển rất tốt mặc dù bạn không quá biểu đạt tình cảm ra bên ngoài. Điểm đáng lưu ý là thái độ ứng xử của bạn sẽ quyết định cách mọi người đối xử lại với bạn hôm nay. Thế nên hôm nay hãy đối xử tốt với mọi người nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Màu sắc may mắn: vàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể những việc mà Cự Giải đang làm không mang lại kết quả tốt đẹp như bạn mong muốn nhưng mà đừng nản lòng nhé, hãy cứ phát huy năng lực của mình và kiên nhẫn chờ đợi, rồi sẽ có một ngày mọi người phải công nhận khả năng của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận trong ngày hôm nay nhé. Hãy đề phòng mọi rủi ro thương tật có thể xảy ra, nhất là với lửa. Nên tránh xa những địa điểm tiềm ẩn nguy cơ, kể cả là mẩu thuốc lá hút dở của đồng nghiệp.

Màu sắc may mắn: nâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ bị áp lực, căng thẳng trong công việc. Bạn có cảm giác mệt mỏi, khó chịu và cần thời gian nghỉ ngơi. Sự mệt mỏi khiến Sư Tử không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn muốn tránh xa những mối quan hệ không rõ ràng, tình cảm nửa vời. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi hoặc dành thời gian cho bạn bè sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng này.

Màu sắc may mắn: xám.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ chỉ nên tập trung vào những mục tiêu cụ thể mang lại nhiều lợi ích. Đừng cáng đáng quá nhiều những việc mang tính bao đồng, bạn không có đủ thời gian và công sức để thực hiện hết mọi công việc. Hãy nhớ rằng muốn giúp đỡ người khác thì trước hết Xử Nữ phải làm giàu cho bản thân mình trước đã. Tinh thần của bạn trong ngày không được tốt khiến cho bạn dễ nổi nóng và dễ vướng vào các cuộc tranh cãi. Để giảm bớt sự căng thẳng thì bạn nên tránh tới những nơi ồn ào, đông người nhé.

Màu sắc may mắn: vàng cam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Công việc không có gì thay đổi, chính vì vậy mà trong suy nghĩ của bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi. Nhưng đừng vì ý nghĩ bốc đồng này mà xin nghỉ việc nhé, bạn sẽ thấy hối hận vì thời gian cuối năm tìm kiếm một công việc bạn muốn là rất khó.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Giác quan thứ sáu của Bọ Cạp trong ngày khá tốt, bạn dự đoán chuẩn xác hướng đi nào có lợi cho sự nghiệp của mình, do đó hãy tận dụng thời điểm này để bứt phá nhé. Công việc đang phát triển khá tốt, chính vì thế mà nếu không có việc gì bạn hãy cố gắng ở lại công ty làm thêm việc. Việc làm này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn của mình lên mà còn là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trong mắt sếp đấy.Trong ngày bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

Màu sắc may mắn: trắng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tình hình tài chính tương đối khả quan nhưng mà bạn đang phung phí quá nhiều cho việc mua sắm đấy. Có những thứ chưa thực sự cần thiết nhưng mà bạn vẫn mua, nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì không cần tới cuối tháng túi tiền của bạn đã trống rỗng rồi đấy.

Màu sắc may mắn: tím.

Thu Thảo (tổng hợp)