Chăm sóc sức khỏe răng miệng – Vấn đề không nên hờ hững

NĐ - Vấn đề răng miệng không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mà còn là chìa khóa mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin. Vì vậy đừng hờ hững bỏ qua những vấn đề sức khỏe răng miệng nhé.


Do ảnh hưởng của những tác động trong quá trình ăn uống và sinh hoạt, sức khỏe răng miệng sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian nếu như không đươc chăm sóc đúng cách. Các bệnh như sâu răng, viêm nướu, viêm nha,… không chỉ làm ảnh hưởng chức năng của răng, gây khó khăn cho cuộc sống người bệnh mà về lâu dài còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

Trước đây, trong một cuộc nghiên cứu, các bác sĩ đã phải ngạc nhiên trước kết quả rằng bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu… có liên quan đến vấn đề về tim mạch. Bên cạnh đó, bệnh nướu răng tạo ra tình trạng viêm cấp thấp, kéo dài và thầm lặng và góp phần vào việc tích tụ mảng bám bên trong động mạch và dẫn đến nguy cơ đột quỵ, bệnh Alzheimer và một số dạng viêm khớp.

Vấn đề sức khỏe răng miệng quan trọng là thế nhưng tại Việt Nam, hầu như việc chăm sóc răng miệng chưa thật sự được lưu tâm đúng cách. Tính quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng còn chưa phổ biến và mọi người thường hờ hững với những vấn đề này. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc tìm điều trị tận gốc các bệnh răng miệng là điều quan trọng không kém. Hiện nay, các dịch vụ nha khoa tại Việt Nam đã phát triển mạnh và đa dạng kỹ thuật nhưng hầu như chi phí còn cao so với mặt bằng chung thu nhập của đại đa số người dân.

Việc lựa chọn một nha khoa uy tín, đảm bảo giá cả phải chăng, tạo điều kiện phù hợp cho tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nha Khoa Nhật Minh ra đời từ năm với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.

Nha Khoa Nhật Minh nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi thực hiện được những yếu tố tiên quyết hàng đầu như:

 • Đội ngũ Bác sĩ & Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Khám kĩ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo  vệ sinh, vô trùng tuyệt đối.
 • Dịch vụ tuyệt hảo trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Sở hữu những điểm mạnh vượt trội, dịch vụ tại Nha Khoa Nhật Minh lại có chi phí tối ưu nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Nhật Minh cam kết chi phi điều trị tại nha khoa là cố định và như nhau cho tất cả khách hàng, không có sự phân biệt nào.

Mục tiêu duy nhất mà Nhật Minh hướng đến chính là mang đến những kết quả điều trị chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bệnh nhân và một cuộc sống trọn vẹn với nụ cười rạng rỡ, tự tin.

 

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2.9.2017, Nha khoa Nhật Minh triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: GIẢM ĐẾN 80% giá các dịch vụ:

 • Cạo vôi răng: 300.000/ 2 hàm còn 80.000/ 2 hàm
 • Trám răng thẩm mỹ: 300.000 / răng còn 80.000 / răng
 • Tẩy trắng răng: 2.500.000/2 hàm còn 800.000/2 hàm
 • Phục hình răng sứ

  + Răng sứ Mỹ: 1.200.000/ răng còn 800.000/ răng

  + Răng toàn sứ Ziconia: 4.500.000/ răng còn 2.800.000/ răng

 • Tặng ngay 5.000.000 khi niềng răng 2 hàm/ cấy ghép Implant

Để biết thêm chi tiết khuyến mãi, liên hệ Nha khoa Nhật Minh:

Tại TPHCM: 028 3861 6868

Tại Mỹ Tho, Tiền Giang: 073 3 850 186

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamNhakhoaNhatMinh/

Website: http://nhakhoanhatminh.com.vn/

Tạp Chí Người Đẹp